Chúng tôi chuyên Sơn xe máy chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại tphcm. màu sơn bền đẹp, bóng bẩy được bảo hành dịch vụ trong 2 năm.

Sơn xe Sài Gòn - Công ty TNHH An Phúc, hiện có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao tại TPHCM cam kết đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ sơn xe máy tốt nhất.
Click image for larger version. 

Name:	son-xe-may-hcm.jpg 
Views:	20 
Size:	36.9 KB 
ID:	164
Địa chỉ: 352-354 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Có nhiều nguyên nhân bạn cần phải sơn xe máy như: xe mới mua bị trầy xướt do va chạm, màu sơn xe máy bị nhạt mờ theo thời gian nhìn mất thẩm mỹ, hoặc bạn thích một phong cách mới một màu sơn xe máy mới phù hợp với cá tính riêng của bạn, hay một cách đơn giản hơn là đi ra đường bạn nhìn thấy một chiếc xe với màu sắc hài hoà nhìn bắt mắt và bạn muốn thay đổi....

Chúng tôi trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp tại TPHCM thấu hiểu được điều đó, chúng tôi sẻ giúp bạn thay đổi màu sơn xe máy chuyên nghiệp theo đúng catalo màu nhu cầu của bạn.
Click image for larger version. 

Name:	bang-ma-son.jpg 
Views:	18 
Size:	20.4 KB 
ID:	165
Catalo màu khi khách hàng đến chọn để thay đổi sơn

Để giúp được quý khách hàng, chúng tôi đã đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất trong ngành sơn xe máy, và việc sơn xe máy hay mỗi công việc khác đều trải qua từng quy trình riêng, chúng tôi sẻ nói sơ qua quy trình sơn ở công ty chúng tôi:

Nhận xe > Tháo chi tiết cần sơn > Làm nền > Sơn chi tiết xe máy > Sấy khô > Đánh bass > Ráp chi tiết vào lại xe > Giao xe cho khách hàng.
Click image for larger version. 

Name:	sua-xe-may-uy-tin.jpg 
Views:	18 
Size:	77.4 KB 
ID:	166
Kỹ thuật trung tâm Sơn xe máy nhận xe khách hàng

Sau khi hoàn thành giao xe chúng tôi sẻ bảo hành miễn phí màu sơn trong 2 năm không bị bay màu, xuống màu hay là bị dộp tróc. Chúng tôi xin cam kết sẻ đem lại một dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu thay đổi màu sơn xe máy chuyên nghiệp nhất của quý khách hàng
Nguồn: www.sonxesaigon.vn