Hệ thống điều hòa không khí của máy lạnh và tủ lạnh khi gặp phải một số sự cố và cần được sua tu lanh là một quá trình phức tạp. Nó có đầy đủ các thành phần khác nhau mà tất cả các hoạt động hài hòa với nhau để làm mát nhà của bạn, nhưng thậm chí sau đó, hệ thống của bạn đang bị ràng buộc để cần bảo trì sửa máy lạnh tất cả bây giờ và sau đó. Và trong khi bạn có thể không nghĩ rằng biết các phần khác nhau của hệ thống sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh của bạn là rất quan trọng, nó có thể thực sự giúp bạn trong thời gian dài. Hiểu một chút biệt ngữ cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Đối với bài học của tuần này, chúng tôi đang sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh cho tất cả mọi thứ bạn cần biết về cuộn dây bị bay hơi điều hòa không khí hệ thống của bạn.

Các cuộn dây của máy lạnh và tủ lạnh bị bay hơi là một phần thiết yếu của hầu hết các hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát. Thường được tìm thấy trong máy lạnh và tủ lạnh của bạn, cuộn dây bị bay hơi là rất lớn khả năng hấp thụ nhiệt khi không khí được đi qua. Trong suốt một ngày nóng, điều hòa không khí của bạn sẽ bật để làm mát nhà của bạn. Khi lạnh đi, nó sẽ gửi ướp lạnh bên trong để một cuộn dây trong nhà. Cuộn dây trong nhà này là một loạt các ống kim loại có chứa các cuộn dây bị bay hơi. Như lạnh ướp lạnh được đưa vào bên trong, động cơ quạt sẽ được nhắc nhở để bật và sẽ bắt đầu kéo không khí ấm áp từ nhà đến các ống dẫn không khí trở lại.

Không khí ấm áp là cuối cùng buộc phải ra thông qua các cuộn dây bị bay hơi, sau đó sẽ làm lạnh không khí trong khi hút ẩm nó.
bay hơi là vấn đề. Cuộn dây bị bay hơi của bạn có thể phải đối mặt với một vài vấn đề phổ biến cần sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh tại Sửa chữa Thiên Hòa mà có thể dẫn đến một hệ thống kém hiệu quả hơn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề sau đây, hãy chắc chắn để kêu gọi các chuyên gia tại trung tâm chuyên sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh từ hôm nay.

Nếu cuộn dây bị bay hơi của bạn đang gặp rắc rối cho bạn, bụi bẩn có thể là thủ phạm. Bởi vì tất cả không khí di chuyển qua nhà bạn phải đi qua các cuộn dây bị bay hơi, bụi bẩn sẽ bị mắc kẹt trong hiệp phụ. Điều này khi sửa máy lạnh giúp tiết kiệm có thể ngăn chặn hệ thống của bạn từ làm mát hiệu quả, do đó hãy chắc chắn rằng thiết bị bay hơi cuộn dây của bạn được sạch sẽ.

Nếu bạn thấy rằng cuộn dây bị bay hơi của bạn đã đóng băng, nó có thể là một dấu hiệu của chất làm lạnh thấp hoặc cái gì đó đang làm cản trở dòng chảy của không khí. Điều này có thể được gây ra bởi rất nhiều thứ khác nhau như một bộ lọc không khí bị tắc hoặc một vấn đề động cơ quạt. Nếu đây là trường hợp cần gọi một nhân viên chuyên sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh chuyên nghiệp ngay lập tức hoặc hệ thống của bạn có thể bị hư hỏng.

Chúng tôi biết bạn thích cảm giác mát mẻ và thoải mái trong khi bạn đang ở Trung tâm điện lạnh Thiên Hòa, vì vậy hãy chắc chắn rằng máy lạnh và tủ lạnh của bạn và các thiết bị bay hơi cuộn dây đang hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể. Nếu bạn nghi ngờ có một vấn đề sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh với các cuộn dây bị bay hơi của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn gọi một chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh được đào tạo của chúng tôi sẽ nhanh chóng và hiệu quả chẩn đoán và đánh giá bất kỳ vấn đề với các cuộn dây bị bay hơi để nhà của bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất có thể.