Trong Hội nghị những bệnh u, 1 khảo sát đã chỉ ra, nguy cơ mắc bệnh u thận mang thúc đẩy tới chế độ ăn nhiều thịt đỏ và trắng chế biến ở nhiệt độ cao như chiên, nướng, rán.
các dòng thịt sẽ khởi phát hợp chất Amin dị vòng sở hữu chức năng gây u ví như chế biến ở nhiệt độ quá cao. Ngoài ra, 1 hợp chất gây u khác là những Hydrocarbon thơm đa vòng cũng được xuất ra lúc nướng thức ăn sở hữu chất béo và chất này chảy xuống than lửa, bốc khói lên. Những chất có nguy cơ gây ung thư trên theo khói bám vào thức ăn làm chúng sở hữu màu đen.

những dòng lượng thực bị nấm mốc
những loại lương thực, thức ăn như lạc, ngô, gạo ví như bị nấm mốc sẽ sản xuất độc tố aflatoxin – 1 chất cực kỳ hiểm nguy gây ung thư gan. Dù nấu ở nhiệt mức độ/tần xuất cao thì thực phẩm bị nấm mốc vẫn vô cùng hiểm nguy bởi nấm aflatoxin là 1 độc tố khá vững bền. Để đề phòng bệnh tật do nấm dẫn đến, toàn bộ đối tượng không bắt buộc ăn đồ ăn khi đã bị nấm mốc.
Bắp rang bơ đựng trong cốc nhựa
Chất flour mang trong cốc nhựa dùng khiến cho bao so bì chứa bắp rang bơ sẽ sản xuất một lượng axít perfluorooctanoic khi đổ bắp rang bơ ở nhiệt độ cao vào, đây là tác nhân chính kéo theo u phổi. Không những thế, chất diacetyl trong chính hạt bắp cũng là chất gây u. Việc sử dụng các túi lót bằng hóa chất còn gây ung thư gan, ung thư dịch hoàn và ung thư tụy.
Đồ uống mang ga tiềm tàng nguy cơ u
diều tra đã chỉ ra, những cái đồ uống sở hữu ga cất thành phần soda sở hữu thể khiến acid hóa cơ thể và nuôi dưỡng tế bào u. Không chỉ thế, trong đồ uống mang ga còn tồn tại những chất gây ung thư khác như chất màu giống caramel và dẫn chất của nó 4-methyllimidazole.