Sài Gòn Home Kitchen sẽ giúp các bạn bếp gas âm và bếp gas dương của thương hiệu bếp bếp ga rinnai tphcm
Nhiều người tiêu dùng khi lựa chọn mua sản phẩm bếp ga thường thường không để ý : Chỉ cần là xem thương hiệu bếp ga, ít khi xem dòng bếp âm hay dòng bếp dương đều được vì 2 dòng sản phẩm này không có sự khác biệt nhiều. Đây chính là một suy nghĩ sai lầm. Vì hai dòng bếp này đều có sự phân biệt vô cùng rõ ràng.

Dòng sản phẩm Bếp ga âm: Đó là loại sản phẩm bếp được lắp chìm nằm dưới bệ mặt bàn của bếp bằng các chất liệu cao cấp như là mặt đá hay kính chịu lực, chịu nhiệt, …Vì thế, về nét thẩm mỹ, bếp gas “âm” có thẩm mĩ đẹp sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều so với những loại bếp gas “dương”. Bếp gas âm không chỉ mang đến cho người dùng công dụng nấu nướng thông thường mà bếp gas “âm” còn được tích hợp rất nhiều tiện tích tuyệt vời hiện đại cho việc nấu nướng như: bếp có từ 4 đến 6 lò nấu với những mức lửa to nhỏ khác nhau tùy vào yêu cầu, chức năng ngắt gas tự động, tính năng hẹn giờ tự động nấu và tắt của bếp, bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ nấu thích hợp , có thể tự điều chỉnh được lượng gas hoặc độ lớn của ngọn lửa để giúp bạn tiết kiệm gas, chức năng hữu ich tự tắt lửa khi không có xoong nồi trên bếp, báo động khi bị tràn nước… Tuy nhiên, giá cả của một chiếc bếp gas âm lớn hơn rất nhiều so với một chiếc bếp gas “dương”. Và để lắp đặt được 1 chiếc gas “âm” cũng yêu cầu rất nhiều điều như phải có bệ bếp phù hợp và đương nhiên bếp gas âm di chuyển rất khó khăn khi chúng ta cần di chuyển.
Sản phẩm bếp âm và dương của RinnaiDòng sản phẩm Bếp ga dương: Là loại bếp được đặt ở vị trí nỗi nổi ở trên mặt bệ bếp. Loại bếp gas dương này tối đa thường chỉ có 3 lò nấu, khung của bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện, mặt thì bằng chất liệu inox và được sơn chống dính hoặc có kính cường lực có viền bảo vệ. Với 2 công nghệ đánh lửa chúng ta thường thấy ở sản phẩm bếp này là loại đánh lửa maneto hoặc loại đánh lửa IC. Sau nhiều lần cải tiến, hiện nay sản phẩm bếp gas dương được thiết kế rất tinh tế khá mỏng và rất đẹp. Tuy nhiên, những sự cải tiến đáng quan tâm hơn cả là một số loại sản phẩm bếp gas đã sử dụng “công nghệ đốt trong – Inner burner”, với ngọn lửa tập trung và gom lại ở giữa, giúp giảm lượng nhiệt thất thoát, Vì thế có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng 10% đến 20% lượng gas tiêu thụ so với các loại bếp thông thường. Sử dụng sản phẩm bếp ga dương này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 10% – 20% lượng gas tiêu thụ khi nấu nướng.
Tham khảo thêm về thiet bi nha bep tai tphcm
Tham khảo chi tiết: http://saigonhomekitchen.vn/mua-bep-...u-gia-re-o-dau