phương pháp tậu ba lô chứa máy tính xách tay và máy ảnh thích hợp !


gần như tất cả người khi mua balo máy ảnh và notebook đều mua theo cảm tính của mình. Kết quả là sau một thời gian sử dụng sẽ thấy không ưng ý , hoặc là mua trúng hàng nhái , nhanh hư hỏng. Vậy tậu sắm balo máy ảnh laptop như thế nào là đúng? Balosaigon sẽ chia sẻ cho bạn 1 số bí quyết !1 . Xác định mục đích thật sự:

Điều quan trọng nhất là bạn cần xác định rõ mục đích sắm balo của bạn là gì? cất máy ảnh , đựng notebook hay là cả hai?

- nếu bạn ko sở hữu laptop hoặc ko với nhu cầu đem theo notebook thì chỉ cần sắm mẫu ba lô phục vụ máy ảnh riêng, ko lãng phí diện tích trong balo mà không sử dụng .

- nếu bạn không sở hữu nhiều phụ kiện cho máy ảnh thì sở hữu thể sắm mẫu half-photo, có thêm khoảng trống để cất các đồ sử dụng cá nhân và đồ lặt vặt khác.

- Tương tự, lúc sắm balo dùng cho notebook , nếu đơn thuần chỉ để bảo vệ laptop thì bạn phải mua dòng nhỏ, vừa giảm khối lượng đi nhẹ hơn, vừa gọn giúp đi lại thoải mái hơn. Còn giả dụ sắm để đi làm cho , đi học… thì bạn cần kiếm một mẫu sở hữu ngăn rộng để đựng thêm sách vở, tài liệu, quần áo…2. Kiểm tra kỹ chức năng không thấm nước :

balo chứa notebook hay ba lô cất máy ảnh đều cần đề nghị chống thấm thấp , vì lúc thiết bị bị dính nước siêu dễ bị hư hỏng. bởi vậy khi đi mua phải kiểm tra kỹ tính năng chống thấm nước của balo . Đừng chỉ nghe lời quảng cáo của người bán hàng, hãy kiểm tra thực tế bằng bí quyết nhỏ 1 ít nước lên ba lô xem mang bị thấm vào trong ko . Bằng bí quyết này cũng sẽ với thể phát hiện ra hàng fake , vì hàng làm cho fake thường không thể chống nước .3. Ưu tiên phần chống sốc:

Bạn không bắt buộc chỉ chú trọng mẫu mã bề ngoài bên bên cạnh , vì chứa máy ảnh và laptop buộc phải một điều siêu quan trọng là buộc phải được chống sốc tốt . tìm những ba lô mang túi đệm, mút nhiều và dày, giúp cố định chặt vật dụng và chống chấn động tác dụng từ ngoại trừ phải chăng . trường hợp là balo cho máy tính xách tay thì nên sắm balo có ngăn máy tính xách tay được kiểu dáng bí quyết đáy balo một khoảng để hạn chế va chạm mang mặt đất khi đặt balo .4. dùng thử:

Bỏ ra 1 số tiền lớn cho dòng ba lô hàng hiệu mà đem về mới phát hiện ra ko hợp thì vô cùng chi là ức chế. do vậy trước lúc tậu , bạn đem theo notebook , máy ảnh theo, bỏ vào thử xem vừa ko . ngoài ra cần đeo thử balo xem mang hợp mang mình ko , có to quá hay nhỏ quá không …Vẫn còn thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc balo laptop máy ảnh ưa thích ? Hãy cứ tới balosaigon.com, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình hết mức với thể cho bạn!shop : 475/2A phương pháp MẠNG THÁNG 8, P13, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH
(ĐÌNH CHI HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA)

Điện thoại:

liên hệ : 012 4567 6789

BÁN BUÔN: 012 6789 3456