EnyBox M8S là một trong những android box mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, với cấu hình khủng Chip Amlogic cortex A9 Lõi tứ sử dụng trên thiết bị Galaxy Note 3, GPU đồ họa lõi tám cho hình ảnh trung thực và cực sắc nét, đi kèm với máy là Ram 2GB và bộ nhớ trong Rom 18GB tha hồ xử lý các game khủng nhất. Có thể nói nhà sản xuất android box Minix luôn đi đầu với chất lượng và hiệu năng của sản phẩm đặc biệt là dòng EnyBox M8S luôn đứng top 1 trong năm 2015 này. Với bản chất Android đầy đủ như vậy thì EnyBox M8S có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng trên PlayStore, có một số ứng dụng sẽ không hiểu do đòi quyền cảm ứng của màn hình nhưng bạn vẫn có cách để vượt qua rào cản đó và sử dụng một cách bình thường bằng thiết bị tay cầm chơi như Tay game Tronsmart G01.

Ngoài các game khủng trên cửa hàng Google Play, người dùng còn có thể trãi nghiệm thêm các game cực khủng khác chơi trên hệ máy PS. Các game này đều có thể chơi giả lập trên sản phẩm EnyBox M8S siêu khủng này. Với giá thành cực rẽ, cấu hình khủng long là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn khi các ban có nhu cầu để chơi các game khủng nhất hiện nay. Ngoài tính năng chơi game khủng ra EnyBox M8S còn rất rất nhiều tính năng khác như một chiếc Smart Phone, bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá banh K+,... Mà không hề tốn thêm một khoản phí nào cả.

EnyBox M8S được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với giao diện launcher được tùy biến theo giao diện riêng để dễ dàng sử dụng trên TV thông thường. Các biểu tượng to và dễ nhìn cùng với đó là thiết kế đơn giản, cà có thể hoàn toàn điều khiển bằng remote, dễ sử dụng với tất cả mọi người

Toàn bộ cổng kết nối của EnyBox M8S được đặt ở phía sau bao gồm các cổng kết nối như USB, cổng AV 1 ra 3, cổng LAN và cổng HDMI... EnyBox M8S cũng được trang bị WiFi tuy nhiên không có chân cắm thêm ăng ten để tăng khả năng bắt sóng, tuy nhiên khi thử nghiệm khả năng bắt sóng của EnyBox M8S, dù khoảng cách từ EnyBox M8S đến router wifi là 10m và qua các lớp cản sóng thì EnyBox M8S vẫn bắt được và có kết nối internet.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng tinh tế sản phẩm EnyBox M8S hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối. đây sẽ là một cơn bão trong phân khúc Android Box tầm trung. Hiện tại bộ sản phẩm này được bán với mức giá cực kỳ sốc chỉ với 2.800.000 VNĐ.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website huyphu.com hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực EnyBox M8S một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác đình đám không kém như Smart Watch.