Năm 2015 là một năm thành công của các hãng sản xuất android box với số lượng sản phẩm bán ra trên thị trường là rất lớn. Vì thế các hãng sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mới với cấu hình cao và mẫu mã đa dạng. Trong số đó, Himedia vừa qua đã ra mắt sản phẩm himedia q10 iv với cấu hình siêu khủng và thiết kế vỏ nhôm sang trọng, là một trong những thế hệ android android box cao cấp nhất của Himedia. Thật tuyệt vời, Himedia xứng đang là mẫu android android box tốt nhất 2015.

sản phẩm himedia q10iv 2015 được phân phối và bảo hành chính hãng tại Himedia Việt Nam. Quý khách lưu ý khi chọn mua thiết bị thuộc thương hiệu Himedia nên kiểm tra sổ bảo hành chính hãng của sản phẩm này, để tránh trường hợp mua nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nội địa trung quốc,...Các sản phẩm Himedia 2015 đều có sổ bảo hành chính hãng đi kèm sản phẩm để bảo đảm hàng chính hãng do chính nhà cung cấp cung cấp .

himedia q10 được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với giao diện launcher được tùy biến theo giao diện riêng để dễ dàng sử dụng trên TV thông thường. Các biểu tượng to và dễ nhìn cùng với đó là thiết kế đơn giản, cà có thể hoàn toàn điều khiển bằng remote, dễ sử dụng với tất cả mọi người

Toàn bộ cổng kết nối của himedia q10 được đặt ở phía sau bao gồm các cổng kết nối như USB, cổng AV 1 ra 3, cổng LAN và cổng HDMI... himedia q10 iv cũng được trang bị WiFi tuy nhiên không có chân cắm thêm ăng ten để tăng khả năng bắt sóng, tuy nhiên khi thử nghiệm khả năng bắt sóng của himedia q10 , dù khoảng cách từ himedia q10 đến router wifi là 10m và qua các lớp cản sóng thì himedia q10 vẫn bắt được và có kết nối internet.

Với thiết kế bằng nhôm nguyên khối vô cùng tinh tế sản phẩm himedia q10iv hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối. đây sẽ là một cơn bão trong phân khúc tv box tầm trung. Hiện tại sản phẩm này được bán với mức giá cực kỳ sốc chỉ với 3.290.000 VNĐ.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website huyphu.com hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực himedia q10iv một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác đình đám không kém như Đồng hồ thông minh .