Một sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất EnyBox là M8S đây là phiên bản update cho người tiền nhiệm trước là M8 S802. Enybox M8S là phiên bản được nâng cấp về phần cứng, tối ưu hơn về hệ điều hành để đi đến một sản phẩm hoàn thiện của thế hệ model M8 khá là nổi tiếng trong lĩnh vực tv box .

Thông số cấu hình khủng cùng với giá thành hợp lý Enybox M8S đang làm mưa làm gió với phân khúc tầm trung. Ngoài ra thiết bị còn hỗ trợ các chuẩn âm thanh mới như: DTS cho phép Passthrough trên chương trình Media Center XBMC.

Tích hợp thêm Bluetooth 4.0 để mở rộng phạm vi kết nối các thiết bị ngoại vi. Hỗ trợ kết nối các chuẩn mới DLNA, Miracast, XBMC,Upnp.. etc. Enybox M8s S812 vẫn tích hợp cổng AV cho phép có thể truyền tải nội dung lên các sản phẩm TV đời cũ sử dụng tín hiệu Analog.

EnyBox M8S được cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với giao diện launcher được tùy biến theo giao diện riêng để dễ dàng sử dụng trên TV thông thường. Các biểu tượng to và dễ nhìn cùng với đó là thiết kế đơn giản, cà có thể hoàn toàn điều khiển bằng remote, dễ sử dụng với tất cả mọi người
Toàn bộ cổng kết nối của EnyBox M8S được đặt ở phía sau bao gồm các cổng kết nối như USB, cổng AV 1 ra 3, cổng LAN và cổng HDMI... EnyBox M8S cũng được trang bị WiFi tuy nhiên không có chân cắm thêm ăng ten để tăng khả năng bắt sóng, tuy nhiên khi thử nghiệm khả năng bắt sóng của EnyBox M8S, dù khoảng cách từ EnyBox M8S đến router wifi là 10m và qua các lớp cản sóng thì EnyBox M8S vẫn bắt được và có kết nối internet.
Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng tinh tế thiết bị Enybox m8s s812 hỗ trợ đầy đủ cổng kết nối. đây sẽ là một cơn bão trong phân khúc android box tầm trung.
Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website huyphu.com hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực EnyBox M8S S812 một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phụ kiện công nghệ khác đình đám không kém như Smart Watch.