Cuộc sống mỗi ngày một thay đổi và phát triển hơn, nhu cầu cũng như thế mà cao hơn để cũng chạy theo xu thế nhưng không phải chạy theo mù quáng mà là có chọn lọc.

Ngày xưa khi chúng ta đi Tân Gia 1 ngôi nhà thì thường hay tặng : Bộ ly, bộ chén, đồng hồ, ... Còn bây giờ chúng ta lại xem xét kỹ hơn ví dụ như: Ngôi nhà đó thế nào, theo phong cách hiện đại hay cổ kính 1 chút, chủ nhân ngôi nhà là người thế nào thích những gì.... để chúng ta có thể chọn QUÀ TẶNG cho thích hợp, ấn tượng và cũng để chủ nhân ngôi nhà đó nhớ đến mình hơn. Và có lẽ vậy nên Tranh Ảnh cũng là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua đặc biệt là TRANH ĐÁ QUÝ ngày một phát triển mạnh đa dạng như hiện nay. Chẳng bởi chỉ là nghệ thuật, chẳng bởi chỉ là trang trí mà TRANH ĐÁ QUÝ hội tụ những yếu tố thu hút khác như: Đá thiên nhiên với màu của tự nhiên, hấp thụ năng lượng tự nhiên tạo cảm giác phóng khoáng cho Ngôi Nhà mà cũng góp phần mang may mắn đến cho Gia Chủ bởi những ánh sáng lấp lánh tự nhiên thuần túy của đá mà không phải chất liệu nào cũng có thể có được. Bên cạnh đó chúng ta cũng được khắc tên mình lên bức TRANH ĐÁ QUÝ bằng đá thiên nhiên mà không phải viết lên khung hay khắc lazer.

TRANH ĐÁ QUÝ cứ như thế đi vào lòng người bởi sự tinh tế tự nhiên của nó và cũng từ khi nào nó đã trở thành món QUÀ TẶNG sang trọng và ý nghĩa cho sự lựa chọn hoàn hảo.
TRANH ĐÁ QUÝ món QUÀ TẶNG như có sợi dây vô hình nào đó nối kết giữa người tặng và người nhận thêm gắn kết và bền chặt hơn.

Gợi ý cho bạn một bức tranh đá quý đẹp và ý nghĩa cho người thân.
Bạn đang tìm một món quà tặng đám cưới thật độc đáo, mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người thân hoặc bạn bè, chúc cho một gia đình tương lai viên mãn, nhiều tài lộc thì đây là món quà bạn nên chọn.
Click image for larger version. 

Name:	Đầm-ấm-02-PA08-02-Hinh-Tranh-Da-Nen.jpg 
Views:	17 
Size:	53.0 KB 
ID:	190
Tranh đá phong thủy ]với hình mèo mang lại nhiều ý nghĩa, nhưng được người ta ưa thích nhất vẫn là ý nghĩa chiêu nạp tài lộc vào nhà. Gia chủ có hình mèo phong thủy sẽ có cơ hội phát tài, phát lộc, thích hợp để dành tặng cho những cặp đôi mới cưới chuẩn bị chuyển vào một ngôi nhà mới, chuẩn bị tân gia.