Là một thương hiệu lớn luôn đi đầu trong mảng HD Player và android box tại thị trường quốc tê, Thương hiệu Himedia luôn đem tới cho người tiêu dùng những thiết bị mới và tốt nhất. Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ khách hàng về giá và kỹ thuật luôn là một thế mạnh của thương hiệu này.

Mygica ATV 568 với bộ xử lý ARM Cortex A9 x 2, hệ điều hành Android 4.4, hỗ trợ mạng LAN có dây và Wi-Fi không dây chúng ta có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của một thiết bị Android Box như nghe nhạc, xem phim, lướt web, chơi game online….Cùng với chợ CHPlay với hàng trăm nghìn ứng dụng giải trí khác có thể cài đặt và sử dụng tùy theo nhu cầu của bạn theo đúng chuản của một android box thực thụ.

Với 2 cổng USB cho phép bạn kết nối với nhiều sản phẩm hỗ trợ khác như ổ cứng ngoài (hỗ trợ ổ cứng 3 TB), usb, bàn phím và chuột dùng để điều khiển box một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra mygica atv586 còn được tích hợp sẵn BVD S2 có 2 chế độ dò kênh. Một là dò chế độ Analog, hai là dò chế độ Digital. Các kênh thu được thì sẽ tùy theo đơn vị phát. Hiện tại thì có VTV đang phát VTV1, VTV2, VTv3, VTV4, VTV6, VTV1HD, VTV3 HD. VTV6HD. Ngoài ra có VTC phát 24 kênh trên DVB T và An Viên phát 9 kênh miễn phí trên DVB S2.

sản phẩm android box này có thể chơi các game khủng trên cửa hàng Google Play, người dùng còn có thể trãi nghiệm thêm các game cực khủng khác chơi trên hệ máy PS. Các game này đều có thể chơi giả lập trên sản phẩm mygica atv 568 siêu khủng này. Với giá thành cực rẽ, cấu hình khủng long là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn khi các ban có nhu cầu để chơi các game khủng nhất hiện nay. Ngoài tính năng chơi game khủng ra Mygica atv 568 còn rất rất nhiều tính năng khác như một chiếc điện thoại , bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá banh K+,... Mà không hề tốn thêm một khoản phí nào cả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị công nghệ tốt nhất hiện nay như kính thực tế ảo.