Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm máy hút mùi

Vỏ của chiết máy hút mùi thường có 2 dạng: thép không gỉ hoặc nhôm được sơn tĩnh điện rất đẹp. Vỏ của máy hút mùi được sơn tĩnh điện rất bắt mắt nhưng do trong môi trường nấu bếp nhiều dầu mỡ, nóng ẩm, muối thì dùng lâu rất dễ bị tróc sơn của lớp vỏ.Vì vậy, máy hút mùi vỏ thép không gỉ được tiêu thụ nhiều hơn.

Phần thứ 2 phần thân của chiếc máy hút mùi: có công dụng là hút các loại khí thải, khói, mùi khi nó phát sinh trong quá trình chế biến thức ăn. Vì vậy nên phần thân của máy thường có hệ thống quạt hút có công dụng hút khí thải và không khí vào máy hút mùi sau đó sẽ được đẩy ra ngoài qua các ống dẫn ra ngoài trời. Còn bộ lọc và đường ống dẫn mà chúng ta sẽ không nhìn thấy được là những bộ phận trọng yếu rất quan trọng của một máy hút khử mùi.

Những chi tiết quan trọng khác: một chiếc máy hút khói khử mùi bao giờ cũng không thể thiếu khóa đèn – ngăn chất bám bẩn vào bóng đèn; phin lọc mỡ; bề mặt phin lọc; thanh phụ trợ bắt chóa đèn; mặt kéo ra kéo vào điều khiển hút mùi, các chi tiết công tắc đèn; công tắc chuyển tốc độ động cơ;.
Mũ/ phễu “bắt” khói, mùi; hệ thống điều khiển bật/tắt, điều chỉnh tốc độ; hệ thống quạt; hệ thống ống dẫn; các bộ lọc (bằng than hoạt tính); khay chứa dầu mỡ.

Thiết kế của máy thường cho phép tháo lắp bộ lọc, bánh than đơn giản, giúp cho việc thay thế, vệ sinh máy thường xuyên có thể thực hiện một cách dễ dàng. Máy hút mùi tiên tiến hơn sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng, có cảm biến nhiệt độ tự động bật quạt nếu nhiệt độ trên mặt bếp quá cao và tự động ngắt máy nếu nhiệt độ trở lại trạng thái bình thường, tái tạo ô-xy, bổ sung ô-xy cho phòng bếp, hẹn giờ (quá thời gian hẹn, máy sẽ tự động ngừng hoạt động)…

Tham khảo thêm giá máy hút mùi fagor

Tham khảo chi tiết: saigonhomekitchen.vn/may-hut-mui-nha-bep