Có lẽ đã nhiều lần bạn dự định trang trí phòng khách nhà mình với những bức tranh thủy mặc độc đáo hay các bức tranh vải... tuy nhiên giá thành lại quá cao và không thật sự cuốn hút. Nếu vậy thì tranh đá quí chính là sự lựa của bạn. Hãy xem qua một số mẫu tranh thích hợp để trang trí phòng tiếp khách nhé.

Tranh đá quý Bình Hoa thể hiện những bông hoa xinh xắn, lung linh được tạo ra từ 100% đá quý thiên nhiên. Rất phù hợp với không gian phòng khách cũng như phòng ngủ... mang lại 1 cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát , phù hợp với mọi lứa tuổi ... Và là món quà quý giá cho những người yêu hoa, yêu cái đẹp!
Click image for larger version. 

Name:	Hoa-Mẫu-Đơn-01-PF02-01-.jpg 
Views:	24 
Size:	48.1 KB 
ID:	191
Những bông hoa bé nhỏ với vẻ đẹp tinh khôi,trong sáng nhưng đầy sức sống, mãnh liệt vươn lên hướng mặt trời, hòa quyện bền chặt vào nhau! Cũng như câu:
Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp
Nhân hòa đức độ tạo thành công.

Tranh đá quý Sông nước ghi khắc lại cuộc sống vùng quê một cách chân thật và mộc mạc, dễ đi sâu vào lòng người! Chỉ có đôi đôi bàn tay của nghệ nhân chuyên nghiệp mới có thể tạo nên được cái hồn của tranh, cái chiều sâu của vùng trời sông nước từ sự phối hợp các loại đá quý thiên nhiên lấp lánh, sang trọng! Ta đi ta nhớ núi rừng
Ta đi ta nhớ dòng sông vỗ bờ
Nhớ đồng ruộng, nhớ khoai ngô
Bát cơm rau muống quả cà giòn tan...
Click image for larger version. 

Name:	doi-thien-nga.jpg 
Views:	22 
Size:	22.5 KB 
ID:	192
Tranh đá quý Áo dài Việt được làm gồ cao nổi bật, sang trọng từ đá 100% đá quý thiên nhiên. Chiếc Áo Dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, cách cấu trúc còn ẩn tàng ý nghĩa dạy dỗ về "đạo làm người" của tiền nhân. Chiếc Áo Dài còn là thành quả biểu hiện của bản sắc và tinh thần Việt Nam.
Tranh đá quý Áo dài Việt là một tuyệt phẩm làm từ đá quý thiên nhiên tạo nên chiếc áo dài Việt và được tô điểm thêm chiếc nón lá cùng nhành hoa đỏ lấp lánh từ đá Ruby là sự kết hợp hài hòa, mỹ lệ và sang trọng. Có thể đặt ở bàn, trưng trong tủ kính hay trên kệ sách,.. sẽ làm đẹp một góc phòng của bạn! Rất thích hợp làm quà tặng kỉ niệm cho những người xa xứ, quà tặng cho phụ nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp trường tồn, đôn hậu của phụ nữ Việt Nam. Và là món quà độc đáo cho du khách nước ngoài đến tham quan để gợi nhớ đến đất nước Việt Nam!

Địa chỉ mua tranh đá quý tphcm uy tín:
Công ty cổ phần Tranh Đá Quý CHÂU NGỌC
Địa chỉ: 224 Võ Văn Tần, F5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh