Phong cách cá tính bụi sở hữu quần jean áo thun đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam vì tính năng động, vô tư mà ko gò bó hay kén sắm kiểu dáng như các kiểu trang phục khác. Đi cùng sở hữu ấy , phụ kiện túi da bò nhập khẩu cũng đang được quan tâm và sắm tậu nhiều hơn. Nhất là những các bạn nam giới rất thích kết hợp quần jean áo thun mang loại túi da nam nhập khẩu, cực kỳ sành điệu và cá tính .

Túi da bò Akarmy 01 nhập khẩu


Akarmy, nhãn hiệu túi da, cặp da bò thật 100% đã quá nổi danh trên toàn quốc thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay chưa được nhiều người biết tới vì không với nguồn hàng nhiều. Chỉ sở hữu một vài shop là có sản phẩm này. Và cửa hàng Balosaigon.com tự hào là một trong những nơi hiếm hoi mang sản phẩm túi da Akarmy bằng da thật nhập khẩu chính hãng .

Túi da bò thật 100% Akarmy phong cách


Được chế tác từ da bò thật nguyên tấm, trải qua nhiều giai đoạn xử lý phức tập để không làm cho giảm đi mà còn phát huy tối đa đặc tính của chất liệu da thật, chống thấm nước , chống bụi và chống trầy. các dòng cặp da, túi da bò nam của Akarmy hầu hếu các công đoạn đều được làm thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân giỏi nhất, tỉ mỉ tinh tế tới từng yếu tố . một khi sản phẩm đã được tung ra thị trường thì chắc chắn sẽ là sản phẩm hot liền .

quá trình chế tác thủ công túi da Akarmy tại xưởng


Vì được làm bằng da bò thật hoàn toàn cần các chiếc túi da nam, cặp da nam của Akarmy nhìn không bóng bẩy, nổi bậc như các sản phẩm nhái da khác, mà lúc với lên người mới toát lên được chất bụi, sành điệu của phụ kiện này.

Túi da bò thật akarmy 29 nhập khẩu chính hãng


Nhiều người mua đã tậu cho mình 1 cái túi da bò nhập khẩu tại shop rồi đấy , còn bạn thì sao? Nhanh chân đến cửa hàng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất nhé, số lượng có hạn thôi đó .