Thông tinsản phẩm :
Loại mẫu : Ghế ngồi xe ô tô cho trẻ nhỏ Peg perego infant car seat
Xuất xứ : Úc
Nguồn gốc sản xuất: Peg perego - USA
Màu sắc : Xem mẫu sản phẩm click nhanh
Độ tuổi sử dụng: Cho baby từ sơ sinh đến 29.5 kg

Giới thiêụ sản phẩm:

Ghế ngồi xe hơi cho trẻ em Peg perego infant car seat là công cụ nổi trội với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho trẻ nhỏ sự thoải mái khi ngồi. Với sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm có thể thay đổi điểm tựa đầu. Bên cạnh đó, ghế có thể thay đổi thành nhiều kiểu dáng để phù hợp khi bé lớn lên. Với chất liệu vải bọc êm ái, khung ghế chắc chắn bảo đảm sự thoải mái và an toàn tối đa cho bé khi ngồi. Sản phẩm được khuyên dùng cho bé từ lúc sơ sinh cho đến khi bé lớn lên.
Đặc điểm của ghế ngồi ô tô cho bé Peg perego infant car seat:
- Bảo vệ bé sơ sinh: ghế có dây đai an toàn cũng được bọc đệm êm, có thể hiệu chỉnh sao cho ôm dọc 2 bên vai của bé, tạo sự bảo vệ tối ưu bao bọc nhẹ nhàng cơ thể mỏng manh của bé yêu;Ghế có độ điều chỉnh độ quay (quay phía sau)bảo vệ cho bé cân nặng từ 1.8 – 18kg và chuyển đổi thành ghế (quay phía sau) cho bé có cân nặng lớn hơn từ 9 – 29.5kg
- Được làm từ chất liệu EPS có khả năng hấp thụ năng lượng cao cho bé thoáng mát, không những êm ái mà còn thấm hút mồ hôi và lưu thông khí tốt nên không tạo cho bé cảm giác hầm nóng ngay cả khi ngồi trong thời gian dài
- Dễ dàng hiệu chỉnh đệm tựa đầu cho bé sơ sinh
- Được thiết kế 2 chỗ để bình sữa, nước cho bé; Thiết kế sang trọng: có màu sắc phối hợp rất trang nhã, , sản phẩm sẽ mang đến sự thích thú cho bé và gia đình.
- Đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn của EU
- Cho bé từ sơ sinh đến 29.5 kg
Thông số kỹ thuật của ghế ngồi ô tô cho bé Peg perego infant car seat:
- Trọng lượng: 7.2kg
- Kích thước: 53.7× 44.26 ×87.71 cm
- Sản xuất theo tiêu chuẩn: FMVSS 213
- Ghế quay phía sau (ngược chiều với ghế xe hơi) cho bé từ 1-9kg
- Ghế quay phía trước (cùng chiều với ghế xe hơi) cho bé từ 9-29.5kg
- Thương hiệu : Peg perego infant car seat - Mỹ
Thông tin thương hiệu Peg perego infant car seat - Mỹ
Graco - Mỹ là thương hiệu sản xuất ghế ô tô, xe đẩy, nôi em bé nổi tiếng của Mỹ. Đến nay,Graco đã tiêu thụ hàng triệu sản phẩm trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng và cống hiến nhiều phát minh mới, Graco luôn quan niệm mang đến những sản phẩm ngày càng tiện dụng, an toàn và thoải mái nhất cho bé..