Đối với dân chơi HD, android tv box cấu hình mạnh, thiết kế đẹp mắt cũng như giá tốt thật sự chưa thể đáp ứng nhu cầu của dân chơi HD chuyên nghiệp. Đối với họ, những dòng box này không chỉ dùng để xem phim, nghe nhạc thông thường mà còn dùng để thưởng thức những bộ phim chất lượng nguyên gốc Bluray hay nghe nhạc lossless chất lượng cao với âm thanh vòm sử dụng công nghệ DTS HD hay Dolby Digital 7.1...

Nhận thấy được nhu cầu đó của người chơi HD chuyên nghiệp, hãng sản xuất android android box Himedia đã cho ra đời 1 chiếc tv box với đầy đủ những tiêu chí trên: cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp, phân khúc giá tầm trung và đặc biệt có tích hợp sẵn các bộ giải mã video cũng như âm thanh, giúp chơi đầy đủ các định dạng phim cũng như xuất âm thanh passthrough qua các dàn âm ly cao cấp.

himedia q10 sở hữu cấu hình khủng Chip xử lý Hi3798C Quadcore 4 nhân, chip đồ họa Octa-core Mali-450MP GPU @ 600MHz cùng với bộ nhớ RAM 2GB tạo nên một chất lượng phim hoàn toàn tuyệt hảo. Bên cạnh đó android box này còn có nơi để bạn đặt ổ cứng ngoài rất tiện dụng phục vụ cho nhu cầu chơi phim HD và Karaoke chất lượng cao.

himedia q10 được sản xuất nhằm mục đích kết nối với tivi để hỗ trợ các chức năng giải trí và sử dụng các ứng dụng qua mạng internet. android box này hỗ trợ giãi mã hầu hết các định dạng khó khăn nhất về hình ảnh lẫn âm thanh. himedia q10 với bộ nhớ trong lên đến 8GB, cho tốc độ hoạt động và lưu trữ vô cùng mạnh mẽ, mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Lưu ý khi mua các thiết bị của Himedia: Các sản phẩm tv box chính hãng được phân phối tại Việt Nam đều kèm theo một sổ bảo hành với đầy đủ thông tin về máy và đại lý bán ra. Bên cạnh đó, mỗi máy Himedia chính hãng đều có thể kiểm tra thời hạn bảo hành trực tuyến. Quý khách mua hàng xin lưu ý vì hiện nay trên thị trường có bán các loại android box nội địa Trung Quốc nhằm phá giá thị trường.

Hiện nay Huy Phú hiện là đại lý hàng đầu về các thiết bị himedia q10iv chính hãng toàn Việt Nam.