Gọt cằm thẩm mỹ là một cách kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm v line , tạo cằm thon gọn cân xứng khuôn mặt. Gọt cằm có thể là cắt trượt, có thể là gọt 2 cành bên hoặc gọt phần nhọn của cằm.

- Bác sĩ sẽ rạch trích một đường ngắn trong miệng để đưa thiết bị vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật cằm.
- Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, tại Sài Gòn, TMV[/b] Sài Gòn Venus tự hào là thẩm mỹ viện đạt chuẩn Hàn Quốc, đầu tư máy móc hiện đại chụp hình và mô phỏng hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật cho thấy kết quả hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Khách hàng đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ luôn cảm thấy hài lòng trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như các chế độ chăm sóc khách hàng tại thẩm mỹ viện.

Giá gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Hiện giá gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là 60.000.000 triệu và thời gian thực hiện từ 1-1.5 tiếng.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5 TP HCM - Hoặc gọi đến số Hotline: 0901 456 288