- Trong hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đã chứng minh được vị thế của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng với gần 10.000 ca phẫu thuật thành công, là địa chỉ lý tưởng được nhiều khách hàng khắp nơi trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi muốn thay đổi ngoại hình.

Tiêu chí lựa chọn benh vien tham my uy tin o tphcm?

-Trình độ tay nghề, kinh nghiệm, tên tuổi của bác sĩ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật, điều kiện phòng phẫu thuật và nghĩ dưỡng, các chất liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc.

- Kế hoạch kiểm tra, tái khám và chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

- Có giấy chứng nhận của Bộ y tế và nhà nước cấp giấy phép chứng nhận.

- Tất cả những tiêu chí trên đều “hội tụ” tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, Với đội ngũ bác sĩ có trách nhiệm và tận tâm, tu nghiệp từ Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, đồng thời luôn được chuyển giao những công nghệ mới nhất từ bệnh viện Hàn Quốc.

- Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là trung tâm đi đầu thực hiện được những ca phẫu thuật khó trong thẩm mỹ như nâng mũi bọc sụn, phẫu thuật mắt to, bấm mí hàn quốc, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn, mở rộng góc mắt, cấy mỡ mông, phẫu thuật lấy silicon ra từ ngực, mũi, phẫu thuật hạ gò má, nâng ngực bằng túi giả định, phẫu thuật gọt cằm V line, độn cằm Hàn Quốc…. và còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác.


Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện:

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus
Địa chỉ:Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
Hẹn lịch khám và Tư vấn: 08.668 171 62 ; 0901 456 288
Hotline: 0908 459 668 – 0902 357 486