Tronsmart g01 là tay game chuyên dụng chơi GAME dành riêng android tv box và PC! Hiện tại Gamepad G01 dẫn đầu thị trường tay game nhờ năng tương thích được với tất cả nền tảng bao gồm cả các tay game console PS3. Kết nối được với bất kỳ sản phẩm game dùng nền tảng Android nào như android box , PC Stick, Tablet, Smartphone...). Kết nối đơn giản chỉ cần Plug and Play trong vài giây. thiết bị tay cầm tay cam choi game g01 hỗ trợ chơi tốt đa nền tảng Android, tự động nhận diện và map phím hầu hết các game khủng nhất trên cửa hàng Google Play hay thậm chí là các game PSP giả lập thường được thấy trên hệ máy PlayStasion.

Với mức giá chỉ 750.000 VNĐ đây là sản phẩm tay cầm chơi game đa năng nhất hiện nay. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Trosmart Mars G01. Hỗ trợ trên nhiều nền tảng: Android, Windows, PS3 , kết nối không dây 2.4GHz-A với một phạm vi lên đến 30 feet sử dụng phổ biến nhất và hầu hết ổn định tín hiệu quang phổ không dây trên thị trường hiện nay. Với Công nghệ Dual- motor hỗ trợ đầy đủ các chức năng có thể rung động và chuyển động thông tin phản hồi trong khi chơi game cho một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai. Dung lượng Pin 600mAh cho phép bạn chơi liên tục lên đến 6 giờ , thời gian chờ tối đa lên đến 48 giờ. Kết nối đơn giản chỉ Plug-and-Play , cho phép kết nối dễ dàng với các sản phẩm chơi game android, PC, PS3.

thiết bị này khi kết hợp với thiết bị chơi game android box đình đám hiện nay là himedia q10 iv sẽ là một bộ sản phẩm chơi game khủng nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website huyphu.com hoặc trực tiếp qua Hotline 0989.282.035 hoặc 0938.002.035