Bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu bếp từ dương đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng phương xa cũng như người dùng thân quen.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bếp cảm ứng từ, bep dien tu được thiết kế đặt nổi trên bề mặt đá. Những sản phẩm này thường có chung những đặc tính kỹ thuật là công suất trung bình, dùng ổ cắm… Về thiết kế thì thường tương đối đơn giản và gọn nhẹ, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ hơn nhiều so với bếp từ âm cùng số lượng bếp.

Những sản phẩm này chỉ dùng mặt kính Ceramic thường chứ không dùng mặt kính Schott Ceran, thậm chí một số hàng rẻ tiền chỉ dùng kính cường lực thông thường nên nếu nấu nhiệt độ cao và lâu sẽ bị vỡ mặt kính. Các mẫu bếp dương nhìn chung thường có thiết kế không đẹp cho lắm, nhiều hoa văn và họa tiết không cần nhiết. Nút bấm to và khá thô, sử dụng đèn LED hiển thị thời gian, nhiệt độ và công suất. Các chề độ rán, sào, hấp, lẩu… thực tế là các mức công suất.

BẾP ĐƠN
Đây là sản phẩm bếp điện từ dmestik NA773 IT thiết kế 1 bếp, với công suất đạt cao nhất là 2000W và hẹn giờ tối đa 12 tiếng. Những dòng bếp này thường được dùng cho những người thu nhập thấp, sinh viên, những gia đình đang có bếp gas muốn dùng thêm bếp từ hoặc đơn giản chỉ là… ăn lẩu.
Những mẫu bếp này thường có kích thước nhỏ vào khoảng 30x40cm như Chefs EH-IH2000A có kích thước 31×38,5cm, bếp Feuer FE-A40 kích thước 31x38cm, ngoài ra còn nhiều sản phẩm của hãng khác.

BẾP ĐÔI
Khác với những sản phẩm bếp từ đôi âm có giá thành tương đối cao thì những sản phẩm bếp từ đôi dương lại có giá thành thuộc loại rẻ. Kích thước bếp dương đôi cũng khá nhỏ gọn so với những sản phẩm bếp âm đôi làm cho sản phẩm này dễ dàng thay thế những sản phẩm bếp gas dương truyền thống trước kia. Các mẫu bếp dương này thường có kích thước vào khoảng 35×60 trong khi bếp âm sẽ là 38×68 với kích thước cắt đá.

Những kích thước này dễ dàng phù hợp với những gia đình có bếp diện tích nhỏ hoặc nhà bếp cũ, chưa sửa bếp.NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BẾP THEO KÍCH THƯỚC
Kích thước sẽ ảnh hướng đến toàn bộ bố cục kiến trúc và cảnh quan của bếp, bạn nên một chiếc bếp đẹp là vô cùng quan trọng. Đừng chọn bếp quá nhỏ hoặc quá to. Số lượng bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến công suất điện năng, bởi vậy bạn cần chú ý đến điện và mạng điện trong nhà để tránh quá tải điện. Nếu đã có thiết kế hoặc đã lắp bàn đá rồi thì bếp bạn sử dụng phải có thiết kế nhỏ hơn mỗi chiều ít nhất 5cm nhằm đảm bảo khả năng chịu tải của bàn đá và khả năng thoát khí khi bếp nóng.

Sản phẩm: http://saigonhomekitchen.vn/bang-gia-bep-dien-tu-nhap-khau-tai-tphcm