Với công nghệ 3D ngày càng phát triển rực rỡ, các thiết bị công nghệ có xu hướng chuyển giao qua 3D nhiều hơn đặc biệt là trong mảng kính thực tế ảo thực sự có một bước nở rộ.
Kính thưc tế ảo khi kết hợp với smartphone chạy các ứng dụng thực tế ảo hoặc phim 3D sử dụng công nghệ SBS ( Side by Side ) bằng cách chia màn hình Smartphone ra thành 2 hình ảnh tương tự như nhau sẽ tạo thành hiệu ứng 3D với màu sắc trung thực hơn cả khi bạn coi ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp với màn hình cực sốc và hình ảnh lòi hẳn ra ngoài màn hình với
các cảnh vật thể bay ra phía ngoài màn hình và bạn phải giật mình né tránh vì nó y như thật, công nghệ này được hiểu nôm na là VT. Hiện tại các thiết bị kính VR 3D được cung cấp chính thức tại hệ thống của cửa hàng Huy Phú.Ngoài các sản phẩm kính VR 3D, Huy Phú còn phân phối một số thiết bị công nghệ có thể điều khiện được các game VR chơi trên kính thực tế ảo thao tác cực kỳ đơn giản. Với các loại GamePad G901 sử dụng Bluetooth để điều khiển thiết bị điện thoại chơi các game VR thật thú vị. Gói sản phẩm trên được Huy Phú bạn hỗ trợ cho khách hàng nào muốn trãi nghiệm toàn bộ gói sản phẩm . Công nghệ này còn có thể trãi nghiệm trên màn hình lớn trên Tivi, Laptop hoặc thậm chí là ngay trên chiếc Tivi nhà của bạn Với thiết bị tv box thông minh. Bạn là một người yêu công nghệ vậy hãy nhanh tay chọn lấy một thiết bị yêu thích phù hợp với mình nào.