Hiện nay, khi muốn tìm mua một loại đầu phát giải trí cho gia đình, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn. Các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn này, gọi chung là Android tv box, có thể giúp bạn giải trí bằng phim ảnh, nghe nhạc, thậm chí hát karaoke tại gia.

Android tv box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. android box thường kết nối với TV qua cổng HDMI, do vậy phần lớn các loại TV mới đều có thể sử dụng với android box . Do đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí, giá thành không quá cao (thường dưới 5 triệu đồng) và có kích thước nhỏ gọn (thường chỉ nhỏ hơn hoặc bằng đầu đĩa DVD) nên tv box được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích giải trí trong gia đình. Với Android TV thì người dùng cũng không cần thiết phải bỏ thêm một số tiền lớn để mua Smart TV, mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại TV kích thước lớn hơn hoặc hiển thị đẹp hơn.

himedia q8iv - sản phẩm giải trí HD mới đến từ Himedia. thiết bị giải trí đa phương tiện Với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối và đươc phay xước chống vân tay tạo nên cho Himedia Q8iv IV một vẻ sang trọng và quý phái. không những thế, vỏ nhôm của thiết bị Himedia Q8 iv còn có tác dụng tản đi một lượng nhiệt lớn sinh ra trong quá trình hoạt động của máy, giúp máy luôn được mát kể cả trong tình trạnh sử dụng hết công suât khi xem các bộ phim 3D ISO Bluray. Mặt trước của thiết bị có đèn Led báo tín hiêu giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát thiết bị hơn.

Himedia Q8iv IV được tích hợp sẵn bộ giải mã video 4K, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh đẹp hơn,trung thực hơn khi xem những nội dung chất lượng cao trên những màn hình lớn. Chơi được video 4K có nghĩa là bạn sẽ xem được chất lượng hình ảnh mịn hơn, có chiều sâu, chi tiết hơn, màu sắc trung thực hơn, mạng lại những trải nghiệm tốt nhất.

Với mức giá không tưởng chỉ 2.400.000 VNĐ người dùng hãy sở hữu và cảm nhận sản phẩm cực khủng này ngay hôm nay nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi tại huyphu.com, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay như mygica atv1900 ac