Tại bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn Venus, chi phí độn cằm v line là 12 triệu đồng. Với mức giá cả hợp lý, bạn sẽ được chăm sóc hết sức chu đáo với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ việnTMV. TMV Sài Gòn Venus tự tin sẽ cung cấp một chế độ chăm sóc tốt nhất cho bạn sau phẫu thuật. Do đó, bạn cũng có thể an tâm về kết quả sau khi tiến hành phẫu thuật tại Sài Gòn Venus của chúng tôi.

Để giúp bạn sở hữu dáng cằm V line tự nhiên và cân đối nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng vùng cằm. Sau đó, tiến hành đo vẽ, cắt gọt miếng độn sao cho phù hợp với vùng cằm, đủ chiều dài và độ nhô ra phía trước. Tiếp tục, tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Hơn nữa, kỹ thuật độn cằm được tiến hành nhẹ nhàng và chỉ gây tê nên sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ với khoảng thời gian 45-60 phút thực hiện, bạn đã hoàn toàn “lột xác” với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V line tự nhiên, thanh tú với khuôn mặt. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây nguy hiểm, ít xâm lấn và không đau đớn, phẫu thuật don cam han quoc trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Địa chỉ:11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM
Hẹn lịch khám&Tư vấn:08.668 171 62 ; 0901 456 288
Hotline:0908 459 668 – 0902 357 486