Hiện này sản phẩm bếp điện từ D’mestik đang là một trong những dòng sản phẩm bếp điện từ hot nhất trên thị trường nhà bếp hiện này.

Bếp điện từ D'mestik được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn với các chức năng khóa an toàn cho trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt dư, chức năng hẹn giờ thông minh, chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng hoặc có sự cố.

Bếp điện từ D'mestik có thiết kế tinh tế sang trọng, hiện đại với bàn phím điều khiển cảm ứng vuốt dạng ẩn rất an toàn hiện đại, kết hợp với mặt kính Schott Ceran màu đen được mài vát 4 cạnh rất đẹp. Mặt kính Schott Ceran là loại mặt kính được sản xuất tại Đức , có tính năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, và khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Mặt kính gốm thủy tinh không chứa các chất kim loại độc hại cho sức khỏe con người, có khả năng truyền nhiệt tốt tản nhiệt nhanh, luôn đảm bảo hiệu suất đun nấu và an toàn sử dụng.Các chị em luôn băn khoăn không biết nơi bán bếp điện từ dmetik tốt nhất
Cam nang nha bep tư vấn cho các bạn về địa chỉ tốt nhất.

Hãy đến Sài Gòn Home Kitchen chuyên cung cấp các sản phẩm bếp điện từ chính hãng với chất lượng là giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Sài Gòn Home Kitchen. Các sản phẩm được bào hành chính hãng lên đến 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Tham khảo chi tiết: http://saigonhomekitchen.vn/ban-bep-...nhat-tai-tphcm