phim cach nhiet nha kinh: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những góc văn phòng có nhiều cửa sổ lại được ưa chuộng nhất? Tại sao những chỗ ngồi sát cửa máy bay, tàu hỏa hay ô tô lại luôn hấp dẫn hành khách nhất. Nhìn qua ô cửa đem ta đến với thế giới xung quanh. Những văn phòng có nhiều cửa sẽ giúp ta làm việc tốt hơn và hiệu suất công việc cũng cao hơn. Có thể nói của kính là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất của một tòa nhà, cao ốc.


Nhưng bạn có biết chính của kính lại là nơi chứa đựng nhiều nguy cơ mắc bệnh do ánh sang gây ra. Cửa sổ là nơi chứa nhiều các tia cực tím bước song dài UVA và bước song trung UVB chiếu qua lớp kính gây lão hóa và ung thư. Nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa ung thư da và thời gian ngồi trong xe ô tô. Và Kính cũng là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn. Cửa Kính cũng là nơi đột nhập lý tưởng của những tên trộm. và cũng là nơi thường bị bão, động vật tấn công vào trong nhà bạn sẽ làm cho mảnh vỡ tứ túng ảnh hưởng đến bạn


Và giải pháp hoàn hảo cho các loại cửa kính để khắc phục những vấn đề trên là phim cách nhiệt, phim cách nhiệt được dung cho cả ô tô và các tòa nhà. Nó giải quyết các vấn đề về sức khỏe giúp bạn tự tin tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm: phim cach nhiet oto