Bạn đang gặp khó khăn khi chọn mua giày? Hay bạn chưa biết mua hàng ở đâu? Hãy đến với shop giày nam Liolux để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với giá “ tốt nhất thị trường” nhé.
Trên thị trường hiện nay có vô số cửa hàng giày và shop bán giày online để bạn lựa chọn tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất tại Liolux:
✔ Giao giày miễn phí toàn quốc.
✔ Đổi trả giày trong 7 ngày và hoàn tiền 100%
✔ Thanh toán dễ dàng
Khi thương mai điện tử mới phát triển, cánh mày râu e ngại khi mua giày dép nam qua mạng, tuy nhiên qua hơn 1 năm hoạt triển và phục vụ khách hàng, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong việc mua hàng online.

- Shop giày lười nam được mệnh danh là ” Giày biết thở” với thiết kế lỗ thoát khí phần đế giày, thiết kế mới nhất 2015 là dòng giày đục lỗ cả phần thân giày. Giúp cho đôi chân dễ chịu suốt một ngày dài là bảo vệ sức khỏe của chính bạn.
Click image for larger version. 

Name:	giay-luoi-nam-liolux-e1.jpg 
Views:	37 
Size:	29.5 KB 
ID:	233
- Shop giày da nam là loại da bò cao cấp – da thật 100% mang đến cho bạn cảm giác sang trọng mạnh mẽ đầy nam tính.
Click image for larger version. 

Name:	1 copy.jpg 
Views:	33 
Size:	6.9 KB 
ID:	234
- Giày tây sản phẩm cho giới doanh nhân luôn được liolux cập nhật nhiều mẫu mới với giá “ tốt nhất thị trường”

Những mẫu giày nam rẻ đẹp 2015 được cập nhật liên tục trên. Để hỗ trợ cho những khách hàng ở các tỉnh lẻ, chúng tôi mang tới dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí, thu tiền sau khi nhận hàng để khách hàng hoàn toàn in tâm khi trải nghiệm mua sắm.