Phân loại bếp hồng ngoại:
- Bếp hồng ngoại Halogen: tạo nhiệt trên nguyên lý sử dụng 2 bóng đèn Halogen làm nóng và chín thức ăn. Tính năng của bếp hồng ngoại halogen cũng như bếp hồng ngoại thông thường, không kén nồi, chảo. Tuy nhiên, nhược điểm của việc làm nóng bằng bóng halogen là dễ gây chói mắt và tuổi thọ của đèn halogen không cao bằng mâm nhiệt. Việc tìm mua để thay thế bóng đèn cũng tương đối khó.
- Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt: Vì những nhược điểm của bếp hồng ngoại halogen, trên thị trường xuất hiện thêm bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt. Ưu điểm của mâm nhiệt là độ bền cao, nhiệt độ chuẩn, không bị chói mắt. Về chức năng nấu, nếu bạn sử dụng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp không tạo khí CO*2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi nấu nướng.
- Ngoài cách phân loại trên thì với bếp hồng ngoài còn có phân loại theo số lượng vùng nấu của bếp: Bếp đơn, bếp đôi, bếp 3 vùng nấu, bếp hồng ngoại 4 vùng nấu
Hiện tại công ty Tân Kỷ Nguyên đang phân phối sản phẩm các mẫu mã mới nhất của các loại bếp Hồng ngoại mới nhất. Khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm bếp hồng ngoại, bếp điện từ của chúng tôi.