1. Dịch vụ cho thue may photocopy là gì?
Máy photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, cho phép ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng, cung cấp mực cho máy và thay thế một số thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất để được sử dụng mày photocopy mà không phải lo lắng về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng. Kèm theo đó là dịch vụ in photocopy giá rẻ, tại Hồ Chí Minh và thành phố Hồ chí Minh những dịch vụ dạng như này đang ngày càng nở rộ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cần photocopy giá rẻ số lượng lớn
2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thue may photocopy gia re tai tphcm?
Máy photocopy nếu thường xuyên sử dụng sẽ yêu cầu rất cao cả về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như những chi phí cho việc duy trì sử dụng. Vì vậy để giảm bớt những lo ngại đó khi sử dụng máy photocopy bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.
Dịch vụ in photocopy giá rẻ tại Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển do nhu cầu từ những cơ quan, trường học bệnh viện ngày càng lớn. Trong khi 1 lúc cung không đáp ững nổi cầu thì những dịch vụ photocopy giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất của khách hàng. Những cửa hàng in photocopy giá rẻ nhất rất dễ gặp ở những trung tâm hay trường học lơn. Đặc biệt khu in photocopy giá rẻ bách khoa vì đây là tam giác đại học của 3 trường ĐH KHTN, ĐH BK.
3. Những đảm bảo từ các công ty cho thuê máy Photocopy
- Máy cho thuê là máy Kỹ thuật số mới 90 – 95%.
- Đầy đủ tính năng hiện đại như: Copy, In, Scan, Fax.
- Luôn đảm bảo bản chụp rõ, đẹp đúng theo yêu cầu của khách hàng.
- Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 2h kể từ khi báo sự cố.
- Nếu sau 48h không khắc phục được sự cố sẽ thay thế máy khác.
- Có hóa đơn VAT cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Emai: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
Điện thoại: (08) 6251 587/ (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89