Ngày nay việc tìm những ứng dụng học lái xe ô tô để tự ôn thi lý thuyết tại nhà đã trở thành một điều không thể bỏ qua. Smartphone ngày càng phổ biến, những ứng dụng ngày càng phát triển tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ôn thi lý thuyết trên điện thoại so với việc bật máy tính cài phần mềm và cặm cụi làm, hay mở sách ra và ôn thi. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn những app, ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất để ôn thi lý thuyết trên iPhone và Android.

Việc bạn đang cố gắng học bằng lái xe ô tô một cách cấp tốc và đơn giản nhất tại sao không tìm một thiết bị android android box để có thể dễ dàng học tại nhà. Với ứng dụng học lái xe Free4VN Group – Android. Đây là một ứng dụng học lái xe chi tiết hơn trên nền tảng Android so với ứng dụng đầu tiên. Không chỉ là 450 câu lý thuyết và thi thử trên điện thoại thông minh Android. App này còn hướng dẫn chi tiết 10 bài thi sa hình, các bước học lái xe thực hành, biển báo giao thông đường bộ và những phần lý thuyết cơ bản khác.

Ngoài việc có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát được ứng dụng có thể học bằng lái xe ô tô một cách đơn giản thì sản phẩm này còn mang lại cho bạn nhiều trãi nghiệm khác như xem phim, chơi game , xem tivi, hát karaoke giải trí đa phương tiện một cách tiện lợi nhất với cấu hình khủng long chip lõi tứ, chip đồ họa lõi tám, ram 2 GB bộ nhớ trong 8GB có thể hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Với việc sử dụng một sản phẩm tv box như himedia q8 chẳng hạn thì điều này lại cực kỳ đơn giản hơn bao giờ hết với cấu hình mạnh mẽ và giá thành hợp lý bạn có thể dễ dàng làm chủ sản phẩm ô tô của mình một cách đơn giản nhất. himedia q8 với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối và đươc phay xước chống vân tay tạo nên cho Himedia Q8iv IV một vẻ sang trọng và quý phái. không những thế, vỏ nhôm của sản phẩm Himedia Q8IVcòn có tác dụng tản đi một lượng nhiệt lớn sinh ra trong quá trình hoạt động của máy, giúp máy luôn được mát kể cả trong tình trạnh sử dụng hết công suât khi xem các bộ phim 3D ISO Bluray. Mặt trước của sản phẩm có đèn Led báo tín hiêu giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát thiết bị hơn.

Ngoài ra một số thiết bị khác như mygica 1800plus cấu hình khủng cũng dễ dàng làm điều này tương tự với himedia q8 iv hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết bị android tv box tốt nhất.