Trung tâm sửa chữa Điện Thoại Số) là địa chỉ thay màn hình Sony chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng, thời gian sửa chữa và thay mới trong vòng 60 phút, chế độ bảo hành từ 3-12 tháng, đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại HCM.


Trong quá trình sử dụng máy hàng ngày, Sony Xperia Z1 của bạn vô tình gặp phải tác động mạnh của ngoại lực như va chạm, rơi xuống đất hay đơn giản là bị cấn và bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng màn hình như: xuất hiện lỗi sọc ngang, loang màu ố màu, liệt cảm ứng hay chết điểm cảm ứng, màn hình máy hiển thị một màu đen/trắng… Cách khắc phục tốt nhất là bạn cần phải thay man hinh Sony Z1 nguyên bộ để có thể tiếp tục sử dụng.

Bạn cũng cần lưu ý khi đi thay màn hình là xem máy hư hỏng bộ phận cảm ứng, mặt kính cảm ứng bên ngoài hay hư hỏng toàn bộ màn hình. Đến với trung tâm của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm vì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn diện máy và thông báo cho bạn nên thay cam ung mat kinh Sony Z1 hay là thay mới nguyên bộ màn hình, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa tốt nhất cho bạn.

Giá linh kiện Sony có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách nên gọi trực tiếp đến trung tâm để được thông báo chi phí thay thế mới nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn: 0919 345 877