Vừa mới đây thị trường android android box lại dậy sóng khi mygica vừa tung ra một sản phẩm mới toanh new hot tích hợp nhiều tính năng mới vô cùng hay ho và mạnh mẽ. sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt, khi nó quá hoàn hảo và hứa hẹn giá thành của thiết bị này sẽ rất hấp dẫn tại thị trường tp HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sau thành công vang dội của dòng thiết bị nâng cấp Tivi thường thành smart tv Mygica 1800E Plus Mygica Việt Nam tiếp tục tung 1 cú sút đầy ấn tượng với sự ra mắt siêu phẩm mới Mygica atv1900 ac dùng chíp lõi tứ cao cấp 2.0Ghz của Amlogic S812, Ram 2Gb, đồ họa lõi tám, phát phim 4K, H265.

Sau một thời gian dài chờ đợi suốt năm 2014 tới giữa năm 2015 sản phẩm được mong đợi Mygica ATV 1900ac cuối cũng cũng có mặt tại thị trường Việt Nam. Và hiện Tại MygicaATV1900 ac cũng đã thay đổi về thiết kế và chíp sử lý, đầu tiên có thể kể đến việc thay đổi quan trọng từ phía đối tác sản xuất chíp khi tung ra chíp Quad Core S812 thế hệ mới tích hợp thêm bộ giải mã phần cứng hardware decoding cho âm thanh DTS và Dolby Digital. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch của Mygica và có thể nói Mygica muốn làm một làn sóng mới trên thị trường tv box . Một vài hình ảnh giới thiệu về android box Mygica ATV1900ac.

Mygica atv1900 ac sử dụng dòng chip mới nhất của Amlogic S812, Android ™ 5.0 Lolipop, ram 2 Gb, bộ nhớ trong eMMC 16Gb, đồ họa Mali-450, tích hợp Miracast, phát phim Bluray, 4k, H.265, và đặc biệt mức giá dành cho sản phẩm này là rất hợp lý, ngay từ khi chuẩn bị ra mắt trên thị trường thì Mygica atv1900 ac đã nhận được khá nhiều sự quan tâm tìm hiểu của dân chơi công nghệ và các hộ gia đình.

Những điểm cộng của Smart Tv Mygica atv1900 ac. Với thiết kế sang trọng, thừa hưởng các kết nối của các đàn anh đi trước Mygica atv1900 ac với bề mặt máy bóng bẩy hơn, các cổng kết nối được cải thiện rất nhiều so với các đồng nghiệp trước phần cứng máy được trau chuốt và làm tỷ mỷ hơn.

Hiện tại chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất và mạnh nhất trên thị trường với cấu hình khủng long nhất đều có mặt trên thị trường như sản phẩm Minix x8h plus