Xem Tivi qua băng thông đang là xu thế phát triển mạnh trong thời gian vừa qua bởi các sản phẩm android android box , được đưa ồ ạt vào thị trường Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 3G, mạng internet băng thông cáp quang thì bạn có thể xem truyền hình trên chính băng thông internet nhà bạn mà không cần phải tốn chi phí lắp thêm truyền hình cáp hay vệ tinh.

Android TV Stick đang dần phổ biến và ở một khía cạnh nào đó thì nó rất hữu dụng để biến chiếc TV bình thường nhà bạn thành smart TV. Mình đã dùng qua khoảng 6 loại android box /stick nên có chút ít kinh nghiệm chia sẻ ở đây. Bài viết này sẽ trình bày ở dạng hỏi đáp cho anh em dễ hiểu, tập hợp những thắc mắc . Có thắc mắc gì anh em cứ post trực tiếp vào đây, hằng ngày mình sẽ vào giải đáp .

Hỏi: Tôi muốn nâng cấp cái tivi LCD stupid của mình thành SmartTV, tôi phải lựa chọn loại nào?
Đáp: Bất kỳ tv box /stick nào cũng có tác dụng biến cái tivi của bạn thành smartTV. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Biến tivi thường thành smart tivi với Android tv Box nhỏ gọn.

Với thiết bị Himedia q5 bạn hoàn toàn trãi nghiệm những chương trình xem tivi tốt nhất hiện nay. Với cấu hình khủng chip lõi tứ, ram 2 GB, chip đồ họa lõi tám và đặc biệt là sản phẩm này sử dụng chip Hisilicon của Huawei rất thương hiệu. Đem đến cho người dùng sự trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Phầm mềm Mytv là một thiết bị đển từ nhà phân phối internet hàng đầu tại Việt Nam đó là VNPT. Mytv là phần mềm xem truyền hình ổn định và đẹp nhất hiện nay, với 200 kênh truyền hình rất phong phú và đa dạng như: các kênh truyền hình thời sự, phim truyện , hoạt hình thể thao, kênh truyền hình nước ngoài… Và đặc biệt MyTV còn tích hợp thêm chức năng xem lại những ngày trước đó. Khi bạn bận một công việc nào đó, hoặc trong thời gian phải đến công sở làm việc , ban không có thời gian xem một chương trình yêu thích thì MyTV thực sự là một phần mềm xem ti vi tuyệt vời. Với những chức năng đang có và đặc biệt là vẫn trong thời gian miễn phí thì các bạn android tv box không thể bỏ qua.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị android android box tốt nhất trên thị trường đặc biệt còn phân phối các thiết bị như mygica 1800plus .