Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng các chuyên gia của Saigon Home Kitchen cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bất của sản phẩm máy sấy bát đĩa Giovani.

Dòng sản phẩm máy sấy bát Giovani hiện đại và rất dễ điều khiện sử dụng.

Những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu rất hiện đại, những sản phẩm máy sấy bát Giovani hoạt động dựa trên nguyên lý dùng đèn chiếu tia cực tím, giúp cho vừa tiết kiệm điện năng vừa đảm bảo hiệu quả trong việc diệt vi khuẩn trên bát đĩa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phía bên trong của máy sấy bát Giovani là hệ thống giá đỡ bát đĩa bằng inox siêu bền, và rất dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi cho sản phẩm. Với hệ thống điều khiển của máy bằng phím bấm cảm ứng của sản phẩm, người dùng chỉ cần hẹn giờ thông minh, sau đó máy sấy bát Giovani sẽ tự làm sạch và sấy khô bát đĩa trong thời gian nhanh nhất với nhiệt độ từ 60-80 độ C.Dòng sản phẩm máy sấy bát Giovani sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa. Nhờ có tác dụng của tia cực tím nên máy sấy bát có thể tạo ra môi trường sinh ra Ozone và có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên bát đĩa. Do đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy sấy bát Giovani để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Với những thao tác cực kì đơn giản rất dễ dàng, người dùng chỉ việc bỏ chén đĩa vào máy và hẹn giờ cho máy sấy bát dĩa. Tùy vào từng loại đồ cần diệt khuẩn và làm khô để chọn thời lượng sấy thích hợp. Ngoài những tác dụng diệt khuẩn trên bát đĩa thì máy sấy bát Giovani còn có vai trò trong việc diệt khuẩn trên rau quả nhờ môi trường ozone của sản phẩm.

Máy sấy bát Giovani có độ bền cực kì cao

Những sản phẩm máy sấy bát Giovani đều có thời gian bảo hành lên nhiều năm cho khách hàng, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua dòng sản phẩm này cho gia đình của mình. Và chỉ cần bạn biết cách sử dụng và bảo quản hợp lí cho máy, thì sẽ giúp độ bền của máy sấy bát Giovani tăng lên.
Nên mua những sản phẩm máy sấy bát đĩa giovani ở đâu ?

Bạn hãy đến với siêu thi nhà bếp Sài Gòn Home Kitchen để có được những sản phẩm máy hút mùi nhà bếp ưng nhất với nhiều loại giá đa dạng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Sài Gòn Home. Các chính sách bản hành bảo trì cực tốt cho khách hàng.

Tham khảo thêm: bán máy pha cafe
Tham khảo chi tiết: saigonhomekitchen.vn/may-rua-bat-gia-dinh