tv box ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Nếu ai có tìm hiểu qua thì thấy đây là một thiết bị công nghệ đầy tiện ích. vừa rồi có người nhà mới gửi về vài cái Android Box, bán rẻ lấy tiền tiêu. Xin mời các bác xem qua.

Về tính năng của nó thì vô cùng đặc biệt với nhiều hữu ích, mình xin giới thiệu sơ qua một chút về tính năng của sản phẩm này. Nó sẽ biến TV thường thành Smart TV, hay còn gọi là biến cái TV nhà bạn thành cái máy tính bảng khổng lồ chạy hệ điều hành Android. Các bác có thể xem phim, nghe nhạc online / offline, chơi games trên TV. Duyệt web, chat chit... Và đặc biệt là có thể Video call thông qua các dịch vụ như Skype vì tụi nó đã được tích hợp kèm Camera. Với các hộp Android Box khác, các bác phải mua thêm cái webcam tương thích với giá gần bằng giá em nó đấy.

Do hiểu nhu cầu của ACE mình có bán các thiết bị Tronsmart CS968 có tích hợp sẵn Camera đầy tiện ích này. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh, Tronsmart CS968 biến TV nhà bạn thành trung tâm giải trí với đầy đủ các tính năng nghe nhạc, xem phim online, chơi games, chat chit, duyệt web hay bất kỳ điều gì mà bạn vẫn làm với chiếc điện thoại thông minh của bạn, nhưng nay là với cái màn hình to đùng.

Thông số kỹ thuật: Chipset: Amlogic S802 4 lõi Cortex A9r4 tốc độ 2.0GHz - Mượt, tít. GPU: Mali-450MP 8 lõi tốc độ 600MHz - Đồ họa bét nhè . Bộ nhớ Flash: 8GB NAND FLASH. SDRAM: 2GB DDR3 - Quá đủ cho mọi phần mềm. Với cầu hình cực khủng này người dùng tha hồ chơi game, xem tivi, đọc báo, hay call video đầy tiện ích,...

sản phẩm Tronsmart CS968 này khi kết hợp với tay cầm chơi game Himedia X2 thì sẽ hoàn hảo giống như một sản phẩm chơi game Playstasion. Với kho game đang dạng và phong phú trên cửa hàng Google Play bạn có thể vừa chơi game vừa có thể chat voice hoặc Stream trực tiếp với bạn bè.

ngoài ra gane pad Himedia X2 còn có thể kết hợp với Mygica ATV1800e plus

người dùng có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0989.282.035 hoặc 0902.479.035.