Thị trường android tv box ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều sản phẩm hiện đại và chất lượng.Bên cạnh các sản phẩm đã có thương hiệu từ lâu như Minix , Migica.... thì cũng đã có những thương hiệu mới xuất hiện như Himedia. Tuy himedia là hãng phát triển sau nhưng nó đang chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng của nó.Sản phẩm hôm nay chúng ta nói đến là chiếc Himedia Q1 IV. Himedia Q1 là sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay so với các sản phẩm cùng phân khúc giá rẻ. Himedia Q1 có cấu hình khá mạnh khi sở hữu bộ CPU lõi tứ, GPU lõi tám, ram 1GB, bộ nhớ trong là 8GB. Về việc xử lí hình ảnh thì sản phẩm này làm được khá tốt khi nó cho chất lượng cao hơn các sản phẩm khác khá nhiều, hình ảnh mượt mà, sắc nét so với các sản phẩm tương tự.

Sản phẩm này thao tác khá mượt mà với hầu hết ứng dựng phức tạp cần những yêu cầu xử lí cao như coi phim chất lượng full HD, chơi Kodi, nghe nhạc, lướt web nhanh chóng. Đây là sản phẩm khá được ưa chuộng gần đây bởi giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với các loại khác và đã đáp ứng được khá tốt yêu cầu của người dùng. Sản phẩm này có thể xem hơn 200 kênh truyền hình, nghe nhạc với hàng chục ngàn bài hát , chơi Youtube mượt mà, hay lên google đọc báo, xem tin tức hàng ngày... Ngoài ra chiếc himedia Q1 này cũng hỗ trợ những ứng dụng coi phim tốt nhất hiện nay như Imovie - ứng dụng coi phim full HD đầu tiên tại Việt Nam, dangcapHD, hayhaytv... với hình ảnh sắc nét và tốc độ nhanh giúp coi phim được trơn tru hơn.

Chiếc himedia q1 còn có thể chơi được một số game chất lượng và hot hiện nay như đua xe, bắn súng đá bóng mà ngay cả các sản phẩm cao hơn nó như Minix Neo x5 mini, x6 cũng chưa thực sự làm được tốt.Bạn hãy đến cửa hàng Huy Phu Store để trải nghiệm những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường, giá cả phải chăng, được hưởng nhiều trương trình khuyến mãi, giao hàng tận tay khách hàng.Ngoài android tv box bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm như: kính thực tế ảo, đồng hồ thông minh...Địa chỉ: 650/9 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Tp. HCM

15 Võ Thành Trang, P.11 , Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0938002035 - 0989282035