Tủ cơm công nghiệp ở Châu Âu

Không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của tủ nấu cơm công nghiệp tại các nước Châu Á. Nó phủ sóng rộng lớn tại các nhà hàng, quán ăn, công ty và thậm chí là những khách sạn lớn nhỏ. Vậy theo bạn, tại các nước Châu Âu, sản phẩm này có phổ biến hay không?
Một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu hàng trăm, hàng nghìn suất cơm với chất lượng cơm thơm ngon mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức nên không khó để giải thích lý do vì sao nó ngày càng được mọi người tin dùng. Sản phẩm này cũng đang cho thấy sự phổ biến của mình tại nhiều nước Châu Âu.


Theo thống kê được biết thì, ở châu Âu cũng đã có tới 40% nhà hàng, khách sạn đã biết và sử dụng tủ nấu cơm cho việc nấu nướng của nhà bếp và con số này cũng đang không ngừng tăng lên.
Xem thêm tủ
Có thể thấy, do đặc thù ẩm thực nên các nước phương Tây không hay sử dụng cơm như một loại thực phẩm chính trong bữa ăn như các nước Châu Á. Tuy thế, tủ cơm vẫn được nhiều nhà hàng, khách sạn lựa chọn bởi lượng thực khách đa dạng đến từ nhiều nước khác nhau. Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở chức năng nấu cơm mà tủ nấu cơm còn có thể hấp thức ăn, làm bánh bao, nấu xôi, nấu rượu,… Các dòng sản phẩm hiện đại còn có hệ thống cấp nước tự động, cảm biến nước, cảnh báo an toàn hay lập trình thời gian số mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù nấu nướng của bếp ăn như: tủ nấu cơm ga hay tủ nấu cơm điện với số khay đa dạng: tủ cơm điện 6 khay, tủ cơm gas 8 khay, tủ cơm 12 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu 20 khay, tủ nấu 24 khay,… mang đến giá trị sử dụng cao nhất cho người dùng, giảm gánh nặng cho những bếp ăn dịch vụ ăn uống.