truyen hinh cap fpt đã trải qua một thời gian phát triển, không quá lâu nhưng củng không thể gọi là mới, đủ để người sử dụng cảm nhận được chất lượng của một dịch vụ ra đời sau nhưng lại đi tiên phong về công nghệ.

Chị Hằng, chủ quán cafe trên đường Trần Văn Đang cho biết : sau khi lap truyen hinh fpt, khách đến quán của tôi nhiều hơn vì chất lượng cho khim truyện của fpt rất tốt, lại có nhiều thể loại cho họ lựa chọn.

Củng theo anh Nam, dân ghiền bóng đá : truyền hình FPT hay thật, 7 8 trận ngoại hạnh anh đá cùng giờ mà phát được hết, lại rõ nét nữa. Nhà tôi có 3 cái ti vi tôi xem được 3 trận cùng thời điểm luôn.

Không những phát triển dịch vụ theo ý kiến chủ quan, fpt còn thu thập ý kiến, mong muốn của khách hàng để phát triển sản phẩm dựa theo nhu cầu của người dùng, qua đó mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Một ưu điểm lớn của truyền hình fpt là chạy trực tiếp trên hạ tầng cap quang fpt, không qua vệ tinh hay chảo nên không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi có mưa gió hay bão.

Hiện tại FPT đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ lên tổng đài để được tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng tại nhà.