Khi có nhu cầu đăng ký truyen hinh cap fpt, bạn sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc, dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất khi đăng ký dịch vụ FPT :

- Đăng ký lắp mạng wifi giá bao nhiêu ở thành phố Hồ Chí Minh?

› Tại HCM, bạn cần cung cấp địa chỉ cụ thể: quận nào? phường nào? khu phố nào? số nhà, tên đường...FPT sẽ phân tích trên hệ thống và báo giá chính xác các gói cước đang áp dụng tại thời điểm hiện tại.

- Tôi mới chuyển nhà từ số nhà 18, đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 sang phường 7, quận 3. Tôi chưa biết cách báo cắt mạng cap quang fpt tại đây để chuyển sang nhà mới, tôi cần gọi đến số điện thoại nào của fpt hcm?

› Bạn không nên tự ý cắt dịch vụ mạng fpt tại quận 1 để lắp đặt 1 đường truyền internet tại quận 3. Bạn hãy mang theo chứng minh thư (hoặc hợp đồng internet) tới văn phòng giao dịch tại số 124 Sương Nguyệt Ánh, quận 1 để làm thủ tục chuyển địa điểm. Thủ tục này chỉ có thể làm việc trực tiếp tại văn phòng giao dịch, không thể thỏa thuận qua điện thoại.

- Mình mới lap truyen hinh fpt hcm được 1 tuần nhưng tự nhiên 1,2 ngày gần đây tín hiệu wifi rất chập chờn, mình có thể mang modem wifi tới đổi chiếc khác được không? Mình ở quận 9 thì cần đến đâu?

› Bạn có thể mang modem tới văn phòng giao dịch fpt hcm tại địa chỉ 66 Hoàng Diệu 2 quận 9 để chúng tôi kiểm tra, bảo hành. Trường hợp thiết bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, fpt hcm sẽ đổi sang thiết bị mới cho bạn.