Gia đình của bạn, trong các hiệu ứng độc đáo của bạn, hoặc bởi vì bạn không thực sự cần phải sử dụng một cái gì đó máy tính chính xác?
Hôm nay, để tiết kiệm năng lượng, tôi giấu Đô, siêu thị điện tử, bạn cần phải chia sẻ một số kiến ​​thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
Chúng tôi nhiệt buồng trao đổi để làm việc chăm chỉ là, trên đường, nếu kết quả là có thể dễ dàng để làm ấm căn phòng, nói cách khác, nó cần phải tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
Bởi vì nó đã có thể điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ" đến cửa của căn phòng, miễn là, khi có nó, nó đã được đóng. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Trong thực tế, vượt ra ngoài giới hạn của căn phòng, và, chúng ta đang nói về điều hòa không khí rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đôi khi "I (15 phút hay nửa giờ), tuy nhiên, nó là cần thiết mà bạn mở topic, các" đầy ấn tượng, tôi làm sạch không khí từ "room" bên ngoài. Tôi, "không khí", bạn cần phải nắm bắt nó được yêu cầu để mở ra cánh cửa cho một vài phút.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi dieu hoa funiki 18000btu
Trong các biện pháp như vậy nhiều người trong việc tách hiệu quả các trường hợp, với tham chiếu đến nó, xin vui lòng sử dụng máy điều hòa không khí trong phòng để gắn kính, nó luôn luôn là, bạn đang có, như là kết quả của cửa sổ để các đường phố không có, Nó được sử dụng có lợi của nhiệt. Nếu bạn đang trình chiếu một cửa sổ kính Sun, thật tuyệt vời, là một "bẫy nhiệt". Bạn nó đã được cấp cho nó, là một nhiệt độ rất cao. Đây là nhiệt, chẳng hạn như thủy tinh và thủy tinh dày, hầu hết các bạn có một vấn đề, bạn cần một chiếc tủ lạnh của công việc, nó sẽ được mua lại từ bên ngoài. Điều này là để hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, được sử dụng đặc biệt cho Windows, trong các gia đình.
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
Navigation phong cách
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Trên một mặt của buồng khí lạnh, ảnh hưởng đến vị trí của các ống dẫn không khí lạnh của tốc độ quạt, thổi cho đa số các xu hướng kỹ thuật là như nhau. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Vì vậy, như một máy như vậy, chạy các đơn vị tích tụ chậm trong trường hợp không ... nhà, bụi cũ và đơn vị ngoài trời là một thực tế rằng các bề mặt lạnh của những can thiệp ngoại hối. Không khí an toàn và sạch sẽ và các đơn vị trong nhà, điện hơi phức tạp trên các đơn vị ngoài trời.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.