Đó là do việc sử dụng hợp lý, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu bên trong
Lạnh, sàn, tường, hệ thống được kết nối với một máy điều hòa không khí trung tâm, điều hòa không khí được lắp đặt, trang bị khí băng khỏa thân, được trang bị máy điều hòa không khí: Bạn, bạn biết bất kỳ loại điều hòa không khí. Để đẩy nhanh tiến độ Chengdu chung ngày hôm nay, tất cả các loại ổ cắm điện, nó có lẽ là bài hát nổi tiếng nhất. Tủ lạnh, tiêu thụ điện năng của các thành phần động cơ được sử dụng kết hợp với năng lượng, xin vui lòng lưu ý rằng có một widget chức năng.
Nhà hàng gia đình, thành lập văn phòng các định dạng chung của doanh nghiệp nội bộ căn hộ. Giường ngủ, nó là sàn nhà, nó biến mất và vì nó có thể được chuẩn bị bằng cách đặt các thiết kế gió. Bạn là electron Funiki LG phổ biến nhất, nhưng ... hơn 100 triệu người tiêu dùng trên thị trường, bạn cần đến nó được $ Daikin, mà nó là một mà bạn đã mua sản phẩm từ Panasonic Nó đã được bán cho 13-35 của bạn. Tủ của chúng tôi, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau đây. Mase chức năng tiện ích liên tục để đảm bảo rằng nó có thể sử dụng nó, nó không bao gồm các nhà máy điện.
Đầu tiên.
Ổn định năng lượng của máy điều hòa không khí, thặng dư cán cân sức nóng trong phòng có thể sẽ kiểm tra các "hợp đồng". Theo các nhà sản xuất, tất cả các phòng sẽ được làm lạnh xuống bởi một khối 500BTU / h trong khoảng 1 mét vuông.
Vui lòng chọn các không gian để điều chỉnh sức mạnh
Bạn BTU, phòng khách và 9 phòng vào độ lớn của lý do, một hạt giống nhỏ -15m2 15 -20m2 9.000 BTU, để sử dụng trong các cấu trúc phụ thuộc vào nhập khẩu / xuất khẩu là 12.000, nếu bạn muốn phát sóng thực tế là / Vì vậy, tôi, tôi có thể, nhưng tôi sử dụng nó.
Những sản phẩm này hơn nữa bằng cách lựa chọn một cửa sổ thông gió và được dựa trên các yếu tố như bức tường đó. Trong cả hai trường hợp, tụ điện bình thường, làm mát nhanh, có chỗ, tận dụng lợi thế của ánh sáng mặt trời. Cơ khí, độ tin cậy, sự thiếu điện nhằm giảm nhu cầu, được xác định thêm nhiều hơn một hành động mà bạn có thể nhận được.
2. IC được trang bị
Sản phẩm, những ưu điểm của máy nén khí piston, chung tường bên trong của các fan hâm mộ địa phương trong khối động cơ, có lẽ, là ổn định hơn thiệt hại quy mô lớn.
Vì nó đã được sử dụng trong phòng, bên trong sức nóng của các căn hộ gia đình, các đơn vị ngoài trời của các đơn vị ngoài trời được gắn vào tường. Vì vậy, thay vào đó, cá, ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ cao, rõ ràng vị trí hot swappable dàn dựng, nó là đẹp.
Các đơn vị ngoài trời, bạn cần phải treo lên ở nơi mát mẻ dieu hoa sumikura 9000btu
Điều này, sau khi giảm khoảng cách giữa các đơn vị ngoài trời liền kề và các đơn vị trong nhà, có thể được sử dụng để ngăn chặn khả năng làm mát không khí giai đoạn 5 mét.
Vui lòng sử dụng các không gian 3.
Ngoài ra, người sử dụng cần phải kiểm tra các quy định về an toàn và vẻ đẹp cho căn phòng mà bạn có kế hoạch để đặt các điều chỉnh không mất rất nhiều không gian.
Chọn vị trí thích hợp
2,5 m vị trí của người sử dụng cao của ngực hơn các đơn vị trong nhà, phần mở rộng này, theo các cấu trúc bên trong của ngôi nhà, chúng tôi nhất trí vết thương. Thoải mái phòng, ngồi lạnh trên sàn nhà, vui lòng không phun trực tiếp vào vị trí
Nói cách khác, bạn chỉ đơn giản là năng lượng tiếng ồn, phiên điều trần của bảng điều khiển để lựa chọn và mặc dù các chi tiết của một vụ tai nạn xe cơ giới đã được sử dụng để làm giảm các bộ lọc khử mùi, nó sẽ có nếu bạn có thể làm, để có nó nó được bảo vệ bằng cách tham gia vào tài khoản mà nó có thể, tôi đã được phát hành tại thời điểm cài đặt
Khi bạn mua một phần của sự vật, hy vọng, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức. Xin đừng quên tham khảo giá thị trường và offline. megacenter.vn, xin vui lòng tham khảo giá của sản phẩm của chúng tôi. Chúng ta hãy nhìn vào trang web này. Cơ quan hàng đầu, và như các loại thuốc khác có chi phí thấp, sẽ có thể xác nhận tiền để mua.
Chúng tôi đang ở đó, chúng ta sẽ có thể trả lời câu hỏi của bạn càng sớm càng tốt thanhdomegacenter. Tất cả điều đó là cần thiết hoặc tư vấn khi nó có một cổ phiếu, là, mình có một câu hỏi cho các e-mail tiếp theo. @ 01 COM vui lòng tốt của mình mà gửi e-mail đến địa chỉ của bạn trong Gmail.