Bởi vì trong các hiệu ứng riêng, gia đình bạn hay không có nhu cầu sử dụng bạn thực sự máy tính, bạn có một cái gì đó chính xác?
Hôm nay, để tiết kiệm năng lượng, tôi Chengdu, ẩn các siêu thị điện tử, bạn cần phải chia sẻ một số kiến ​​thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
Chúng tôi, những kết quả nói cách dễ dàng khác, nếu có thể để làm ấm căn phòng, nó sẽ cần phải tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, là buồng trao đổi nước nóng để làm việc chăm chỉ ở giữa. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, và đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
Đó là chỉ vì nó, khi nó được đóng lại, như nó đã có thể điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ" trên cửa của căn phòng. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Trong thực tế, vượt ra ngoài giới hạn của căn phòng, những gì chúng ta đang nói về điều hòa không khí, nó là rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đôi khi "I (15 phút hay nửa giờ), tuy nhiên, nó là cần thiết mà bạn mở chủ đề," là ấn tượng, tôi, "room" từ bên ngoài để làm sạch không khí. Tôi, "không khí", bạn phải nắm bắt nó là cần thiết để mở cửa một vài phút.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
, Xin vui lòng sử dụng điều hòa không khí trong phòng để gắn kính, biện pháp có hiệu quả như vậy là rất nhiều tách nếu bạn nhìn thấy nó, nó luôn luôn là, như bạn đang có, về kết quả của cửa sổ như bạn đang có là, nó không phải là một sử dụng hợp lệ của nhiệt. Nếu bạn đang streaming các cửa sổ kính của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Điều này nó đã được cấp cho nó, là một nhiệt độ rất cao. Đây là, hầu hết các bạn có một vấn đề, bạn cần một chiếc tủ lạnh của công việc, chẳng hạn như thủy tinh và thủy tinh dày, là một cơn sốt, nó được lấy từ bên ngoài. Điều này là bởi vì, trong gia đình là để hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, sẽ được sử dụng đặc biệt cho Windows.
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
Navigation phong cách dieu hoa funiki 12000btu
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Trên một mặt của buồng khí lạnh, nó là như nhau để thổi hầu hết các xu hướng kỹ thuật có ảnh hưởng đến vị trí của các ống dẫn không khí lạnh của tốc độ quạt. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (giường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Vì vậy, chạy các đơn vị tích lũy chậm nếu như nó không tồn tại ... nhà như một cái máy, bụi cũ và đơn vị ngoài trời là một thực tế rằng các bề mặt lạnh của những can thiệp ngoại hối. An toàn và sạch sẽ không khí và các đơn vị trong nhà, hơi điện đơn vị phức tạp ngoài trời.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
Đối với sự cố vấn và hỗ trợ 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng