Là một đối thủ cực kỳ mạnh mẽ trong phân khúc android android box trung cấp, Android tv box MXQ sử dụng chip Amlogic S805 Quad tốc độ 1.5 GHZ với Ram 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Android box MXQ M12 mang lại cho người sử dung rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng giá thành rất bình dân. Với giá thành chỉ 1.450.000 vnđ bạn đã có thể sở hữu sản phẩm giá mềm cấu hình khủng này

Dòng chip Amlogic có đặc điểm nổi bật trong hiệu năng xử lý hình ảnh, giúp hình ảnh trở nên trong, sắc nét và đẹp hơn. Có thể nhận thấy ở các dòng android android box cao cấp như ATV1200, ATV1800, android tv box M8... đều cho hình ảnh chân thực và sắc nét. Dòng chip mới nhất của Amlogic - S805 mang lại khả năng xử lý tuyệt vời cho chiếc android tv box MXQ từ việc xem các bộ phim full hd, nghe nhạc lossless cho đến chơi các game nặng, đồ họa 3D...

Nhằm hướng đến mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm cấu hình cao giá rẻ, tốc độ xử lí mượt mà, phù hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản như đọc báo, xem tv, xem phim online, không quá khắt khe và cầu kỳ nhưng thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Với thiết kế bên ngoài nhìn khá giống với thiết bị android android box của Minix. Có lẽ đây là thiết kế mà các nhà sản xuất android android box đang hướng đến bởi tính nhỏ gọn, có thẻ dấu được đằng sau tv mà vẫn đầy đủ các cổng kết nơi. Đó chính là thiết kế bo tròn bốn canh, các cổng kết nối được làm ở phía sau và cạnh sườn.

tv box MXQ tích hợp sẵn cổng quang Opical giúp bạn có thể xuất âm thanh qua dàn âm ly 5.1, 7.1 của mình. Bên cạnh đó, android box MXQ còn có cổng audio 3.5mm và có cổng AV 1 ra 3 hỗ trợ xuất hình ảnh và âm thanh cho các tv đời cũ. Và với 4 cổng USB 2.0, 1 khe cắm thẻ nhớ SD dung lượng hỗ trợ lên đến 32GB bạn có thể thoải mái kết nối với các sản phẩm lưu trữ ngoại vi như USB, ổ cứng di động và các thết bị hỗ trợ khác như chuột, bàn phím, ... Cũng như các thiết bị android android box khác, MXQ còn được trang bị cổng lan chuẩn RJ45 và tích hợp WiFi chuẩn n giúp tăng tốc độ kết nối.

Điều khiển đi kèm với android android box MXQ M12 ngoài những chức năng điều khiển thông thường trên tv box , nó còn có chức năng học lệnh từ những chiếc điều khiển khác. Với tiện ích này, bạn có thể điều khiển cả tv và box chỉ với một chiếc điều khiển.

Huy Phú chuyên phân phối các thiết bị công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường thành phố HCM. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị Smartwatch tốt nhất với giá thành rẽ nhất trên thị trường.