Bếp điện từ là loại bếp hiện nay đã và đang được rất nhiều gia đình sử dụng trong căn bếp nhà mình để thay cho các sản phẩm bếp gas truyền thống. Bếp điện từ là một trong những dụng cụ nhà bếp có khả năng bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng ưu việt.

Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp với thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều tính năng vượt trội, sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sinh ra dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao.

Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp giữa bếp từ và bếp điện mang lại sự tiện dụng khi sử dụng được tất cả các loại nồi nấu. Với công nghệ hiện đại từ nước ngoài, công năng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các chip, IC cảm ứng từ hiện đại. Bếp điện từ phù hợp với mọi thói quen nấu nướng của người nội trợ. Hiệu suất nhiệt cao khiến bếp điện từ là một bước đột phá giúp cho người nội trợ rút ngắn được thời gian làm bếp mà lại không gây ra khói, khí gas độc hại tới môi trường.

Taka Việt Nam xin giới thiệu một số mẫu sản phẩm mới củaBếp điện từ:

- Bếp điện - từ Taka TK-IR02C là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội. Bếp sử dụng mặt kính đen chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ. Được sản xuất theo phong cách châu Âu, sản phẩm bếp điện - từ TK- IR02C nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bà nội trợ nhờ mẫu mã sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt.
- Bếp đôi điện - từ Taka TK-IR02B2 sử dụng mặt kính SCHOTT được nhập khẩu từ Đức có khả năng chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ.
- Bếp đôi điện - từ Taka TK-IR02B1 được sử dụng mặt kính đen SCHOTT được nhập khẩu từ Đức chịu nhiệt cao cùng bộ điều khiển cảm ứng thông minh xứng đáng là "trợ thủ đắc lực" cho các bà nội trợ.

Đến với Taka Việt Nam đảm bảo khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cả khi mua đến khi sử dụng.Hãy nhanh tay là người tinh tế lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị nhà bếp tiện nghi sang trọng hàng đầu thế giới.

Địa chỉ liên hệ Taka Việt Nam:
Địa chỉ: X1/A18 – Đường Liên Cơ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0986 477 044
Website: http://taka.vn/