quần áo trẻ em 6 tháng tuổi


Chúng tôi xin trân trọng kính chào quý khách hàng!

Tâm lý chung khi mua hàng của các phụ huynhlà không còn tin khi dự địnhmua hàng online vì không thể nào biết loại thực tế khi nhận được có đảm bảo được chất lượng hay không. Hiểu được tâm lý mua sắm online của Quý quý mẹ, Cửa hàng cam kết sẽ hoàn tiền lại cho Quý Quý phụ huynh nếu sản phẩm thực tế nhận được khác như sản phẩm mà khách hàng đã chọn trên cửa hàng online hoặc chất lượng hàng hóa không đảm bảo và Quý khách sẽ không phải chịu bất kỳkhoản chi phí nào.


Hiện tại, shop gấu yêu đang có chương trình khuyến mãi “ XẢ HÀNG - SALE OFF 15% - 20%" với nhiều loại về quần áo trẻ em. Những mặt hàng trong những mục này đều là các mặt hàng vô cùng MỚI, rất đẹp và CHẤT LƯỢNG , đảm bảo KHÔNG phải là hàng bị LỖI. Do các loại quần áo trẻ em này không còn có đủ các size và sắp hết hàng nên shop gấu yêu xả hàng đồng loạt với giá vô cùng hấp dẫn dành cho quý các bạn, SALE OFF 20%.

Cửa hàng chuyên cung cấp quần áo trẻ em 6 tháng tuổi rất nhiều sản phẩm cùng với vô cùng nhiều mẫu là hàng ngàn mẫu sản phẩm rất xinh, đi kèm với chất lượng là giá thành rất cạnh tranh. shop luôn cập nhật mẫu mới nhất để thỏa mãn nhu cầu các phụ huynh.

Khi các mẹ đến với shop online tại Shop Gau Yeu quý các phụ huynh sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều thời gian, bạn có thể dễ dàng lựa chon cho cục cưng mình những bộ đồ vô cùng chất lượng, sành điệu nhất.

Sản phẩm của shop là hàng chính gốc của Việt Nam với chất lượng, kiểu dáng vô cùng đẹp, còn giá cả thì cực kỳ hợp lý, rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.


SHOP GAU YEU nơi chuyên quần áo trẻ em 6 tháng tuổi giá rẻ tại TPHCM , chúng tôi cam kết mang sẽ đến những gì tốt nhất cho bé yêu của bạn!

Shop Gau Yeu xin giới thiệu đến quý phụ huynhmột số mẫu quần áo vô cùng dễ thương và đáng yêu dành các bé dưới 1 tuổi:Quý khách có thể đến hàng trực tiếp tại: c/c Phú Thạnh, 53 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trước khi đến qua số điện thoại 0938 625 110.

Xem chi tiết: quan ao tre em 6 thang tuoi