Công ty cổ phần AIP quốc tế được thành lập vào năm 2010. Sản phẩm chủ yếu: Pallet nhựa, xe nâng, lốp xe nâng, bánh xe đẩy, thùng rác nhựa, lồng thép, sóng nhựa, kệ dụng cụ, thùng chở hàng, nhà vệ sinh di động và các sản phẩm công nghiệp khác.

Nhằm hướng tới phát triển thị trường với hình ảnh tốt nhất,Công ty cổ phần AIP quốc tế đang xây dựng một văn hoá doanh nghiệp tốt đẹp, công ty chúng tôi giữ vững nguyên tắc thành khẩn và chữ tín đi đầu, kiên trì về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tốt nhất, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm mới để cung cấp theo nhu cầu khách hàng, xây dựng hình tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.


Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghiệp giá rẻ chất lượng tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, với các sản phẩm hàng đầu như: Pallet, thùng nhựa, màng nhựa, sóng nhựa, bánh xe, lồng sắt…

Đã từ lâu Với việc chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng... khách hàng luôn biết đến công ty AIP quốc tế chúng tôi khi là một trong những đơn vị cung cấp bánh xe và các sản phẩm khác chất lượng tại Nam Định và các tỉnh lân cận khác.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ cũng như giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ cung cấp các loại thùng nhựa, sóng nhựa, rổ nhựa công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận và khu vực miền trung…đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Đặc biệt AIP quốc tế chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng pallet nhựa của Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng với giá thành cực rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 04625.91888

Địa chỉ: NV 6.18 KĐT mới Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quan điểm về sản phẩm của công ty chúng tôi là:
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Giá cạnh tranh
  • Luôn đảm bảo lợi ích cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp

Vậy bạn còn lo ngại điều gì nữa mà không đến với chúng tôi. Công ty AIP quốc tế luôn sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp, chủ đầu tư, các cơ sở phân phối...tới hợp tác cùng công ty chúng tôi để cùng nhau xây dựng một thị trường phát triển, hướng tới sự thành công trong tương lai.

Hân hạnh được đón tiếp!!!