Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, Smartphone hay máy tính bảng đã được người tiêu dùng sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như lướt web, nghe nhạc, xem phim, lên facebook, làm việc hay nói chuyện với bạn bè… Có rất nhiều smartphone, máy tính bảng được sử dụng để chơi các game giải trí dung lượng rất nặng với độ phân giải cao, làm cho pin nhanh chóng cạn kiệt. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không thể hài lòng về thời gian sử dụng thông thường của pin. Một giải pháp đơn giản để giải quyết vấn đề của bạn, đó chính là sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng.
Vi-sao-ban-can-chon-mua-va-su-dung-pin-sac-du-phong-chinh-hang-1.jpg

>>> Xem thêm về pin sạc dự phòng xiaomi chính hãng
Vì sao chúng tôi muốn nhấn mạnh về pin sạc dự phòng chính hãng? Chính vì hiện nay, trên thị trường, pin dự phòng được bày bán tràn lan với vô vàng các nhãn mác khác nhau nhưng không thể xác định được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ không muốn làm giảm tuổi thọ thiết bị di động của mình chỉ vì sử dụng pin sạc dự phòng kém chất lượng.
Có những loại pin sạc dự phòng giá rất rẻ nhưng lại có dung lượng rất cao, đó chính là mâu thuẫn mà nhiều người tiêu dùng không để ý đến. Đúng theo nguyên tắc mà nói, khi dung lượng càng cao đồng nghĩa với việc phải nâng cao chi phí sản xuất vì phải tăng khối lượng pin, như vậy sẽ đẩy giá thành lên cao, đó là lý do vì sao pin sạc dự phòng chính hãng có giá cao hơn một chút. Nhưng các sản phẩm không rõ nguồn gốc này lại có giá cực rẻ, vậy thật sự bên trong nó là gì? Một số khảo sát cho thấy khi mở các cục pin dự phòng không rõ nguồn gốc, bên trong chỉ toàn cát và là pin tự chế, nó có thể làm hỏng thiết bị di động của bạn bất cứ lúc nào và khi đó bạn cũng chẳng biết tìm đến ai để khiếu nại
Vi-sao-ban-can-chon-mua-va-su-dung-pin-sac-du-phong-chinh-hang-2.jpg
Sử dụng pin sạc dự phòng chính hãng sẽ giúp bạn sạc được nhiều lần cho thiết bị di động của bạn nhờ hiệu suất chuyển đổi cao và số cell pin đầy đủ bên trong để bảo đảm dung lượng khả dụng lớn, cung cấp nguồn năng lượng dự trữ chất lượng và bền lâu. Bên cạnh đó pin sạc dự phòng chính hãng còn có nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại pin sạc dự phòng kém chất lượng không có như là: tự động chuyển sang chế độ chờ khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng, chế độ sạc thông minh - tự ngắt điện khi sạc đầy cho thiết bị, chế độ sạc nối - cho phép sạc cùng lúc cả pin sạc dự phòng và thiết bị di động kết nối với nó, các tính năng bảo vệ an toàn cho thiết bị trong quá trình sạc...
Vi-sao-ban-can-chon-mua-va-su-dung-pin-sac-du-phong-chinh-hang-3.jpg
Có một số thương hiệu pin sạc dự phòng chính hãng được khách hàng tin tưởng và đã được cấp giấy phép phân phối rộng rãi trên cả nước như Romoss, Xiaomi, Pineng, Cenda, Pisen, Remax... Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của các thương hiệu này tại các cửa hàng điện tử, các shop lớn có uy tín lâu đời hay các website có tên tuổi.