Tham Khảo:

1: Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ đẹp
2: Thiet ke cua hang thoi trang cao cap
3: Thiet ke noi that cua hang thoi trang


Với tiêu chí tìm kiếm phong cách thiết kế shop có thời gian thi công nhanh chóng, phù hợp với khách hàng nữ và tiết kiệm chi phí thì phong cách tối giản là phù hợp nhất. Mẫu shop giày dép thời trang nữ phong cách tối giản dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư tương lai có thêm ý tưởng.

Nếu bạn cần bàn bạc kỹ hơn về công trình nhỏ của mình, hãy liên hệ Nội Thất Cosp nhé. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí thiết kế và thi công shop trên toàn quốc.

ẫu thiết kế shop giày dép nữ thời trang phong cách tối giản lấy những tông màu cơ bản làm chủ đạo. Đó là các màu nâu, trắng, kem, be… Nếu diện tích shop nhỏ thì tốt nhất nên chọn tông màu trắng. Sắc trắng vừa khiến shop rộng rãi hơn lại rất dễ phối cùng các màu sắc nội thất khác.

Kiểu dáng nội thất shop phong cách tối giản có 3 lưu ý chính: chức năng, đơn giản, tính thẩm mỹ. Những mẫu kệ, tủ lớn cồng kềnh sẽ tốn rất nhiều chi phí để thi công. Nếu chủ shop muốn tiết kiệm chi phí thi công nội thất shop thì có thể chọn các giá đỡ đơn giản. Hoặc là những chiếc bàn lớn bằng gỗ, các bục được xếp thành bậc thang để trưng bày sản phẩm.