Mùa hè đã đến rồi, Siêu thị vân anh chắc rằng nhiều hộ gia đình sẽ đi du lịch lắm đây. Đồng thời chúng ta còn diện rất nhiều đồ đẹp, thẳng nếp trong khi đi chơi phải không nào? Vì thế hãy cùng mình khám phá vài hướng dẫn đơn giản để giúp bạn có thể chọn được chiếc bàn ủi hơi nước du lịch tiện ích hiện nay nhé.

1. Thiết kế hin đi

· Khác với bàn ủi hơi nước thông thường, bàn ủi hơi nước du lịch có thiết kế nhỏ gọn, tiên lợi giúp bạn có thể cất vào vali hay hành lý một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra nó còn khá đẹp mắt khiến bạn luôn hài lòng và hti1ch thú khi mang đi chơi xa nhà.

· Bàn ủi hơi nước cũng có vạch chỉ mức nước ở bên hông, việc này giúp bạn dễ dàng quan sát được toàn bộ lượng nước trong quá trình sử dụng bàn ủi.

2. Công sut

bàn ủi hơi nước tuy nhỏ gọn nhưng công suất của nó cũng khá cao cho việc sử dụng, đây là điểm bạn cũng cần lưu ý nhé. Công suất của bàn ủi có cao và hiệu quả thì mới làm quần áo của bạn mới thẳng nếp và đẹp đẽ, giúp bạn thêm tự tin hơn với mọi người. Đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng và tiền bạc.

Xem bàn là hơi nước tại Siêu thị vân anh với giá rẻ hơn

3. Chc năng

· Chức năng mạnh nhất của bàn ủi chắc hẳn là công việc là ủi rồi phải không nào? Bên cạnh đó, bàn ủi du lịch có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình tạo hơi nước để bạn có thể sử dụng bàn ủi hơi nước chỉ sau vài phút ngay sau khi thêm nước vào bình chứa nữa đấy.

· Ngoài ra, bàn ủi còn có thể có đèn báo hiệu giúp bạn kiểm soát được độ nóng của bàn ủi, đảm bảo quần áo của bạn luôn được ủi phẳng.

4. Ph kin

Bạn có thể nhận được một cốc nước đi kèm để thêm nước vào bình chứa. Hoặc bạn cũng có thể nhận được một bàn chải phụ đi kèm giúp bạn làm sạch vải mỗi khi ủi đấy nhé.

Hãy theo dõi thêm bài viết vê Bàn là hơi nước tại Siêu thị vân anh nhé, chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công