Nhiều lúc quần áo của chúng ta bị xúc chỉ hay chúng ta muốn may một bộ quần áo ở nhà đơn giản cho thành viên trong gia đình, thì mình chắc rằng chiếc máy may gia đình luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. Vậy hãy cùng Siêu thị vân anh khám vài mẹo đơn giản để giúp bạn chọn lựa được cho riêng mình một chiếc máy may thật tốt nhé.
1. Chức năng


Máy may mini thường có 8 đường may tùy theo lựa chọn điều chỉnh của bạn, chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các đường may mới lạ và khác nhau trên bộ quần áo của mình. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh mũi kim, hay chạy ziczag để vắt sổ.
Bạn sẽ thấy tiện lợi hơn khi máy may mini của bạn khi màa áy của bạn có thể chạy tự động hay máy may có thể kèm theo chân vịt. Cũng có thể máy may của bạn có thêm chức năng cắt chỉ nhanh, việc này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều lần.
Xem Máy may mini tại Siêu thị vân anh với giá rẻ hơn

2. Thiết kế


Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể đặt máy trên chiếc bàn nơi bạn cảm thấy thoải mái hay tại vị trí mà bạn ưng ý nhất. Máy cũng phù hợp với những nơi có không gian chật hẹp nữa đấy.
Bề ngoài của máy may cũng khá bắt mắt và mang tính trang trí cho căn phòng của bạn khá cao, vì thé mà bạn sẽ vô cùng thích thú cho mà xem. Không giống như các loại máy may mini bình thường truyền thống, máy may mini hiện đại mang đến cho không gian chỗ may vá của bạn một màu sắc vô cùng mới mẻ.
3. Công suất

Công suất máy may mini cũng tùy loại mà có. Thường thì công suất lớn thì giá tiền chắc chắn sẽ hơn cái cô công usat61 nhỏ nhưng công suất lớn sẽ giúp bạn may nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng. Ngoài ra, giờ đây còn có nhiều loại máy kết hợp cả chức năng sử dụng pin, vì thế mà bạn không cần lo ngại đến việc mất điện trong quá trình may nữa rồi.

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy may tại Siêu thị vân anh ở các bài tiếp theo nhé, chúc bạn thành công và một ngày vui vẻ!