I. Ba lô đựng máy ảnh Flipside Sport 20L AW: Đa dụng dành cho dân nhiếp ảnh

Chiếc ba lô nhỏ nhắn đeo sau lưng này mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang này, hoàn toàn phù hợp để đi chơi, dạo phố hay tới chỗ làm. Lúc đầu, nghe chúng bạn nói về Phượt mình cũng không biết gì đâu, mình nghĩ phượt chỉ đơn giản là khoác ba lô lên và đi tới những miền đất mới lạ của đất nước để khám phá chúng. Lacroix (Xzone/Tri Thức Thời Đại). Chiếc ba lô nhỏ nhắn (bán tại shop quần áo thời trang Valazi.VN) đeo sau lưng này mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang này, hoàn toàn phù hợp để đi chơi, dạo phố hay tới chỗ làm.

Đi mới biết được nhiều thứ, cái mình thích ở “phượt” đó là sự trải nghiệm của bản thân. Đoàn phượt của Nguyễn Thị Dịu trên đỉnh Tam Đảo. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm ba lô cực dễ. Những năm gần đây khi kinh tế phát triển, thú chơi máy ảnh số, nhất là DSLR tăng mạnh thì nhu cầu về túi đựng máy cũng ngày một lớn. Sản phẩm nhắm tới nhóm khách hàng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp, vốn phải mang vác nhiều “súng ống” cồng kềnh đồng thời luôn di chuyển trên những cung đường xa xôi. Những năm gần đây khi kinh tế phát triển, thú chơi máy ảnh số, nhất là DSLR tăng mạnh thì nhu cầu về túi đựng máy cũng ngày một lớn.

II. Mách bạn cách làm ba lô dây rút cực dễ

Đó chính là là bài học của sự hòa nhập cộng đồng, của việc chạm vào tình yêu nơi họ đến… Phần lớn giới trẻ thích du lịch bằng cách đi “Phượt”, vì họ thích tự do và mạo hiểm, được thỏa mình khám phá những điều bí ẩn ở các miền đất. Các bạn trẻ luôn mong muốn sở hữu một chiếc ba lô dễ thương. Xách ba lô lên và đi… Theo định nghĩa của giới trẻ, phượt như một kiểu du lịch ” tây ba lô ” nhưng không theo một lịch trình (không gian và thời gian nào hết). Cảm nhận về du lịch bụi Đi “ Phượt” bắt đầu nổi thành trào lưu từ khoảng chục năm trở lại đây và phát triển mạnh trong cộng đồng giới trẻ. Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm ba lô cực dễ. Cuối cùng, gần như toàn bộ bề mặt bên ngoài Flipside Sport 20L AW được phủ lớp nhựa tổng hợp giúp chống nước hoàn hảo.

Du lịch bụi – những chuyến ‘phượt’ đầy trải nghiệm Một chiếc xe máy, một ba lô với vài thứ cần thiết và một chiếc máy ảnh là đủ để các bạn trẻ thực hiện chuyến “phượt” với những trải nghiệm từ hành trình khám phá những vùng đất mới có lắm bất ngờ nhưng cũng không ít sợ hãi, khó khăn. Cách đây ít ngày, hãng sản xuất tới từ California đã trình làng chiếc ba lô dành cho dân chụp ảnh mới nhất của mình mang tên Flipside Sport. Mùa xuân hè 2013, các nhà tạo mẫu danh tiếng đều tìm cảm hứng trong những trang phục thập niên 90 của thế kỷ trước. Theo Thủy Linh Sinh Viên Việt Nam.Những năm gần đây khi kinh tế phát triển, thú chơi máy ảnh số, nhất là DSLR tăng mạnh thì nhu cầu về túi đựng máy cũng ngày một lớn. Và một trong nhữngitem tiên phong, trở lại với tốc độ chóng mặt là chiếc ba lô.

III. Ba lô đựng máy ảnh Flipside Sport 20L AW: Đa dụng dành cho dân nhiếp ảnh

Mời quý độc giả xem hướng dẫn làm ba lô dây rút dễ thương: Nguồn video: Clip. Ba lô đen hợp với nàng thanh lịch, còn ba lô trắng lại rất mát mắt, sang trọng. Thật vậy, nhờ có người láng giềng Trung Quốc, thương hiệu đình đám của nước Mỹ xa xôi này đã có mặt trên mọi giá hàng của những shop bán ba lô. Sản phẩm nhắm tới nhóm khách hàng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp, vốn phải mang vác nhiều “súng ống” cồng kềnh đồng thời luôn di chuyển trên những cung đường xa xôi. Không chỉ có nội thất bên trong xuất sắc, phần vỏ ngoài của Flipside Sport cũng được thiết kế và chế tạo vô cùng chuẩn mực. Flipside Sport 20L AW hiện đang được bán với giá 180 USD (khoảng hơn 3,6 triệu VNĐ), với hai màu là xanh lam và cam.

Không chỉ có nội thất bên trong xuất sắc, phần vỏ ngoài của Flipside Sport cũng được thiết kế và chế tạo vô cùng chuẩn mực. Flipside Sport 20L AW có dung tích ngăn chứa khá lớn, lên tới 20 lít. Thật vậy, nhờ có người láng giềng Trung Quốc, thương hiệu đình đám của nước Mỹ xa xôi này đã có mặt trên mọi giá hàng của những shop bán ba lô. Xách ba lô lên và đi… Theo định nghĩa của giới trẻ, phượt như một kiểu du lịch ” tây ba lô ” nhưng không theo một lịch trình (không gian và thời gian nào hết). Theo Thủy Linh Sinh Viên Việt Nam. Mùa xuân hè 2013, các nhà tạo mẫu danh tiếng đều tìm cảm hứng trong những trang phục thập niên 90 của thế kỷ trước.