Mua tông đơ cắt tóc giá rẻ ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng? Hãy cùng Shop tông đơ TPHCM Tham khảo các địa chỉ mua tông đơ và dụng làm tóc cho salon, thợ làm tóc chuyên nghiệp và tông đơ sử dụng tại gia đình tại TPHCM.Tông đơ hay tăng đơ là dụng cụ cắt tóc không thể thiếu của thợ làm tóc chuyên nghiệp, nghiệp dư cho đến các bậc phụ huynh cắt tóc cho con cái tại nhà. Sử dụng tông đơ giúp cắt tóc dễ dàng, rất an toàn, nhanh chóng và đẹp hơn so với cắt tóc bằng kéo.

Tông đơ cắt tóc phổ biến hiện nay là tông đơ sử dụng pin sạc và tông đơ cắm điện trực tiếp. Tông đơ sử dụng điện trực tiếp thường mạnh hơn, cắt nhanh hơn nhưng không tiện lợi như tông đơ pin sạc. Ngoài ra, từ lâu nay người tay vẫn còn dùng tông đơ cầm tay, hoạt động bằng sức bóp của tay.

Với thợ cắt tóc và các salon làm tóc chuyên nghiệp, họ thường dùng các loại tông đơ khỏe, bền – có giá đắt hơn. Tông đơ cắt tóc trẻ em và dùng tại gia đình thường có giá thấp hơn khá nhiều. Ngoài ra, để tạo viền tóc, kiểu tóc một cách dễ dàng, tạo hình dáng đẹp cho mái tóc thì các thợ tóc và salon làm tóc thường dùng đến tông đơ tạo kiểu & chấn viền.

Các hãng sản xuất tông đơ tốt nhất trên thị trường hiện nay có Wahl, Kemei, Codos, Philips, James, Xiaomi, Panasonic . Sản phẩm tông đơ nội địa Trung Quốc như Andris, Huaerbo, Rewell, ZSZ, Chaoba dùng cũng khá tốt.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tông đơ nhái thương hiệu được bán với giá rất rẻ mạt nhưng chất lượng không tốt, dùng một vài lần là hỏng.

Hiện nay do sự phát triển của công nghệ internet và dịch vụ vận chuyển rất tiện lợi, tông đơ cắt tóc giá rẻ ít được bày tại các cửa hàng truyền thống, thay vào đó chủ yếu được bán trên các website, gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Bạn vẫn có thể tìm được địa chỉ cửa hàng, kho hàng bán tông đơ để xem trực tiếp nhưng thường nằm sâu bên trong ngõ hoặc ngay tại gia đình.

Bạn có đồng ý với thông tin trong bài viết này?

Hãy để lại bình luận, đánh giá hoặc chia sẻ bài viết này để nhiều người biết tới ý kiến của bạn nhé. Mọi thông tin phản ánh, liên hệ tông đơ cắt tóc giá bao nhiêu đảm bảo uy tín, chất lượng tại đây: